NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

Tôi từng cảnh cáo một vài cầu thủ Việt Nam, nhắc họ đừng làm tôi thất vọng

Đọc thêm

HLV Park Hang-seo

OK
 Chi hội Luật gia văn phòng đoàn ĐBQH và văn phòng HĐND tỉnh Cà Mau hoạt động tích cực hiệu quả PHÁP LUẬT

Chi hội Luật gia văn phòng đoàn ĐBQH và văn phòng HĐND tỉnh Cà Mau hoạt động tích cực hiệu quả

Đời sống & Pháp luật

Trong nhiệm kỳ qua, chi hội Luật gia văn phòng Đoàn ĐBQH và văn phòng HĐND tỉnh Cà Mau đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào các dự án luật, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật của Trung ương và địa phương.

 Hồng Kông: Mong manh bầu cử THẾ GIỚI

Hồng Kông: Mong manh bầu cử

NLĐ

Cuộc đối đầu giữa cảnh sát và người biểu tình ẩn náu bên trong Trường ĐH Bách khoa Hồng Kông dường như sắp đến hồi kết

 Sau tuổi 30, chị em cần cảnh giác với các loại ung thư này SỨC KHOẺ

Sau tuổi 30, chị em cần cảnh giác với các loại ung thư này

Gia đình & Xã hội

Theo thống kê, mỗi năm có thêm gần 75.000 phụ nữ phải gánh chịu căn bệnh ung thư. Các chuyên gia cho rằng, sau tuổi 30, chị em cần phải cảnh giác với các loại ung thư nguy hiểm này.

 Hotboy triệu phú 9X chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp: Bạn phải sẵn sàng làm việc tục 7 ngày/tuần, cả năm không có ngày nghỉ; đôi khi không nhận được lương, thậm chí phải bỏ tiền túi, vay mượn bạn bè để KINH DOANH

Hotboy triệu phú 9X chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp: Bạn phải sẵn sàng làm việc tục 7 ngày/tuần, cả năm không có ngày nghỉ; đôi khi không nhận được lương, thậm chí phải bỏ tiền túi, vay mượn bạn bè để

Trí thức trẻ

Người có tố chất làm chủ là người có tinh thần trách nhiệm và kỉ luật cao với chính sự nghiệp và bản thân mình. Bạn sẽ phải là người làm gương cho nhân viên và những cộng sự của mình từ việc bắt đầu giờ họp đúng giờ, giải quyết mọi việc dứt điểm và đúng deadline nếu không muốn mọi thứ vì bạn bị trì trệ hoặc nhân viên sẽ đi làm muộn giống bạn.

MỚI NHẤT

goto top