NÓNG MỚI netRADIO netTV

NÓNG: Thủ đô Bangkok của Thái Lan rung chuyển bởi hàng loạt vụ nổ

NÓNG: Thủ đô Bangkok của Thái Lan rung chuyển bởi hàng loạt vụ nổ

Truyền thông khu vực đưa tin, sáng 2/8, thủ đô Bangkok của Thái Lan đã rung chuyển bởi hàng loạt vụ nổ. Tin ban đầu cho biết đã có người bị thương.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Ngôn tình xuyên không được chờ đợi nhất hè 2019 chính thức lên sóng. Phim được phát song song trên Keeng movies 19h thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

Mục đích cuối cùng của Trung Quốc là biến Biển Đông thành 'ao nhà' của họ.

Đọc thêm

PGS Vũ Thanh Ca

2/8 (Tân Mùi 2/7)

Giờ tốt: Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h). Nên: Cầu phúc, từ thiện, xuất hành, sinh con, nhận con, làm các việc nhỏ. Kỵ: Động thổ, khởi công, san nền, đắp nền, dựng cột-trụ, cất nóc* Xuất hành. Xuất hành: Tây Nam
OK
 Trung Quốc lên tiếng sau lệnh áp thuế 300 tỷ USD của ông Trump QUÂN SỰ

Trung Quốc lên tiếng sau lệnh áp thuế 300 tỷ USD của ông Trump

Công an Nhân dân

Ngoại trưởng Trung Quốc nói rằng Mỹ đang đi trên 'con đường không đúng đắn' khi quyết định áp thuế bổ sung 10% lên 300 tỷ USD hàng hoá nhập khẩu từ Trung Quốc.

 Mỹ lại sắp đánh thuế hàng Trung Quốc, TT Trump vẫn mong 'tương lai tươi sáng' THẾ GIỚI

Mỹ lại sắp đánh thuế hàng Trung Quốc, TT Trump vẫn mong 'tương lai tươi sáng'

Infonet

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ áp đặt một khoản thuế 10% đối với toàn bộ 300 tỉ USD hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc còn lại từ ngày 1/9 tới, trong lúc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn tiếp diễn.

 Cảnh báo suy thận từ lý do rất nhỏ SỨC KHOẺ

Cảnh báo suy thận từ lý do rất nhỏ

Ngày nay

 Những câu chuyện về bệnh nhân suy thận mãn tính ở 'xóm chạy thận' tại Hà Nội khiến không ít người xót xa thương cảm. It người biết, lý do khiến nhiều người bị suy thận chỉ vì bỏ qua những triệu chứng nhẹ của sỏi thận/tiết niệu.

 Phát hiện gần 500 máy bơm nước giả mạo xuất xứ 'made in Vietnam' KINH DOANH

Phát hiện gần 500 máy bơm nước giả mạo xuất xứ 'made in Vietnam'

Công an Nhân dân

Theo tin từ Tổng cục Quản lý thị trường, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 24 - Cục QLTT Hà Nội vừa phối hợp với Công an huyện Hoài Đức tạm giữ 493 chiếc máy bơm nước đang được 'hô biến' từ 'made in China' thành 'made in Vietnam' chưa kịp lưu thông ra thị trường.

 Mở đầu tháng 'cô hồn', xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới XE

Mở đầu tháng 'cô hồn', xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới

Infonet

Trong khi thị trường ô tô chứng kiến những màn đua giảm giá của các hãng xe, thị trường xe máy cũng không kém phần. Nhiều hãng xe máy đang tung ra chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách mua xe để kích cầu trong tháng ngâu.

 Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung: Sharp sẽ xây dựng nhà máy tại Việt Nam để tránh bị áp thuế hàng hóa ở Trung Quốc CÔNG NGHỆ

Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung: Sharp sẽ xây dựng nhà máy tại Việt Nam để tránh bị áp thuế hàng hóa ở Trung Quốc

ICTNews

Theo Nikkei Asian Review, hãng Sharp vừa cho biết vào hôm qua (1/8) rằng họ đã hủy bỏ các kế hoạch sản xuất màn hình cho thị trường Mỹ ở Trung Quốc và thay vào đó sẽ xây dựng một nhà máy mới tại Việt Nam để tránh mức thuế quan mới được áp đặt do cuộc tranh chấp thương mại kéo dài giữa Washington và Bắc Kinh.

MỚI NHẤT

goto top