NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

Chưa trận đánh nào chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như trận Vũ nhôm

Đọc thêm

Cử tri TP Đà Nẵng

OK
 Khởi tố gã thanh niên đi lang thang tìm bé gái để hiếp dâm PHÁP LUẬT

Khởi tố gã thanh niên đi lang thang tìm bé gái để hiếp dâm

Công lý

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Vũ Văn Mạnh, SN 1988, trú tại ấp Thanh Trung, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 Hơn 3.000 người tham gia 'trò đùa' đột nhập căn cứ tuyệt mật của Mỹ THẾ GIỚI

Hơn 3.000 người tham gia 'trò đùa' đột nhập căn cứ tuyệt mật của Mỹ

Công an TPHCM

Theo RT ngày 21-9 đưa tin, khoảng hơn 3.000 người đã có mặt để tham dự sự kiện 'đại náo Khu vực 51', vốn được thanh niên Matty Roberts (20 tuổi), khởi xướng. Ban đầu, nó là trò đùa nhưng đã gây hiệu ứng không tưởng, khi thu hút tới 3,5 triệu người sẽ đăng ký tham gia.

 Hà Tĩnh: Cấp nước sạch cho hơn 4.000 hộ dân sau lũ SỨC KHOẺ

Hà Tĩnh: Cấp nước sạch cho hơn 4.000 hộ dân sau lũ

Dân Sinh

Sau khi Báo Dân sinh đăng bài 'Sau lũ, hơn 4.000 hộ dân thiếu nước sinh hoạt', đến nay Nhà máy xử lý nước sạch cụm Bắc Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã vận hành trở lại cấp nước sinh hoạt cho hơn 4.000 hộ dân tại huyện Can Lộc và huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

 Startup cho mượn ly bằng bã mía: Mỗi phút có 12.000 ly nhựa thải ra môi trường, một hành động nhỏ hàng ngày cũng tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ KINH DOANH

Startup cho mượn ly bằng bã mía: Mỗi phút có 12.000 ly nhựa thải ra môi trường, một hành động nhỏ hàng ngày cũng tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ

Trí thức trẻ

Thực tế thì mỗi hành động nhỏ hàng ngày của bạn cũng tạo ra sự ảnh hưởng mạnh mẽ. Nếu tất cả chúng ta không dùng ly nhựa 1 lần hàng ngày, cứ mỗi phút chúng ta sẽ giảm được 12.000 ly! Đó cũng chính là sức mạnh cộng dồn của 1 cá nhân tạo ra sức mạnh của cộng đồng.

MỚI NHẤT

goto top