NÓNG MỚI netRADIO netTV

Hà Nội: Từ ngày mai, ra đường không cần thiết sẽ bị xử phạt

Hà Nội: Từ ngày mai, ra đường không cần thiết sẽ bị xử phạt

Trong ngày mai (4/4), Hà Nội sẽ tăng cường kiểm tra, những trường hợp nào ra đường không cần thiết sẽ bị xử phạt. Bởi chỉ cần 10% dân số vẫn ra đường sẽ làm đổ bể mọi biện pháp.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Meow, Chàng Trai Bí Ẩn

Phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng, được Viettel Media phát hành và phân phối độc quyền tại Việt Nam, phát song song trên Keeng movies 21h45 thứ 4, 5

Việt Nam sang giai đoạn mất dấu F0, cả nước hãy ở yên tại chỗ.

Đọc thêm

PGS.TS Trần Đắc Phu

OK
 Quân đội các nước chung một chiến tuyến QUÂN SỰ

Quân đội các nước chung một chiến tuyến

Quân đội Nhân dân

Cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 ở mỗi nước cũng như trên toàn thế giới đòi hỏi sự phối hợp và nỗ lực của nhiều lực lượng, từ quân đội, cảnh sát, y tế, chính quyền các địa phương tới người dân… Trong đó, quân đội vẫn là một trong những lực lượng tiên phong trong cuộc chiến ở cấp độ toàn cầu này.

 Kỳ vọng vaccine PittCoVacc THẾ GIỚI

Kỳ vọng vaccine PittCoVacc

Sài Gòn Giải phóng

Theo giới khoa học Mỹ, thử nghiệm ban đầu của một loại vaccine phòng ngừa virus SARS-CoV-2 trên chuột đã cho kết quả khả quan. Trong thử nghiệm này, loại vaccine nguyên mẫu (các nhà nghiên cứu gọi là PittCoVacc) được đưa vào cơ thể chuột. Kết quả cho thấy loại vaccine này có thể kích thích một phản ứng miễn dịch chống lại virus SARS-CoV-2 ở mức độ có thể ngăn chặn nhiễm bệnh.

 Những trường hợp được xem là 'ra đường khi cần thiết', nắm rõ ngay để tránh bị xử phạt từ ngày 4/4 KINH DOANH

Những trường hợp được xem là 'ra đường khi cần thiết', nắm rõ ngay để tránh bị xử phạt từ ngày 4/4

Trí thức trẻ

Từ ngày 4/4, Hà Nội sẽ xử phạt những trường hợp ra đường không cần thiết, theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Vậy, trong thời gian cách ly xã hội 15 ngày, những ai thuộc diện được phép ra ngoài?

MỚI NHẤT

goto top