NÓNG MỚI netRADIO netTV

Chủ tịch UBND TP HCM nói gì về kết luận thanh tra khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Chủ tịch UBND TP HCM nói gì về kết luận thanh tra khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cho biết việc khắc phục các sai phạm ở dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm phải làm khẩn trương. Trong tuần tới, TP HCM sẽ tổ chức họp báo về vấn đề này.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần

Siêu phẩm truyền hình HOT nhất xứ Kim chi mùa hè này chính thức lên sóng. Đón xem trên Keeng movies vào lúc 23h thứ 4, 5 hàng tuần.

Xảy ra nhũng nhiễu, sao người đứng đầu đơn vị không biết?

Đọc thêm

Bà Nguyễn Thanh Hải – Trưởng ban Dân nguyện của Quốc hội

27/06 (Ất Mùi 25/5)

Giờ tốt: Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h). Nên: Cầu phúc, từ thiện, cúng lễ, xây dựng, động thổ, khởi công. Kỵ: Sinh con, sửa sang mồ mả. Xuất hành: Tây Bắc, Đông Nam
OK
 Quốc gia nào vừa điều động thêm dàn tiêm kích F-35 tới chiến trường Syria? QUÂN SỰ

Quốc gia nào vừa điều động thêm dàn tiêm kích F-35 tới chiến trường Syria?

Infonet

Bộ Quốc phòng Anh thông báo các tiêm kích F-35B của nước này đã lần đầu tiên được triển khai tham gia sứ mệnh chiến đấu ở chiến trường Syria.

 Vượt qua cả Lữ Bố, đây mới là nhân vật si tình nhất Tam Quốc THẾ GIỚI

Vượt qua cả Lữ Bố, đây mới là nhân vật si tình nhất Tam Quốc

Trí thức trẻ

Chẳng những vứt bỏ cả sự nghiệp và danh tiếng của mình, nhân vật này còn quay lưng với cả gia tộc họ Tào vì tình yêu với một người tiểu thiếp, gây ra bi kịch cho ông.

 Sự thật đau đớn đằng sau 'vàng Ấn Độ' từng mê hoặc hội họa phương Tây suốt nhiều thế kỷ: Nỗi thống khổ của loài bò CHUYỆN LẠ

Sự thật đau đớn đằng sau 'vàng Ấn Độ' từng mê hoặc hội họa phương Tây suốt nhiều thế kỷ: Nỗi thống khổ của loài bò anh tinngan

Trí thức trẻ

Từ kiệt tác 'Thiên sứ gọi Mặt trời lên' của đại danh họa J.M.W Turner cho đến 'Đêm đầy sao' của Vincent van Gogh, tất cả đều lấp lánh một sắc vàng kỳ diệu được cô đặc từ... nước tiểu bò.

 Cây tắc 'áo sọc đổi màu' siêu lạ xôn xao miền Tây, KINH DOANH

Cây tắc 'áo sọc đổi màu' siêu lạ xôn xao miền Tây, video tinngan

Vietnamnet

Loại tắc có tên cẩm thạch cho trái có màu rất lạ, khi còn non thì màu xanh sọc trắng, khi chín đổi chuyển sang màu vàng cam sọc xanh... đang được trồng ở miền Tây.

 Mazda CX-8: Thời cơ chín muồi cho Trường Hải XE

Mazda CX-8: Thời cơ chín muồi cho Trường Hải anh tinngan

Trí thức trẻ

'Never Enough' - 'Không bao giờ là đủ', nữ ca sỹ Võ Hạ Trâm cất tiếng hát đầy nội lực trong buổi lễ ra mắt Mazda CX-8 tại Việt Nam như thay lời Trường Hải nói về tham vọng ở chương sử mới của Mazda. Ở đó, con đường đang trải hoa hồng.

MỚI NHẤT

goto top