NÓNG MỚI netRADIO netTV

Vụ xe chở công an bị bao vây ở Đồng Nai: Bắt chủ doanh nghiệp, người gọi Giang '36'

Vụ xe chở công an bị bao vây ở Đồng Nai: Bắt chủ doanh nghiệp, người gọi Giang '36'

Tối 19/6, Công an TP.Biên Hòa đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần

Siêu phẩm truyền hình HOT nhất xứ Kim chi mùa hè này chính thức lên sóng. Đón xem trên Keeng movies vào lúc 23h thứ 4, 5 hàng tuần.

Cán bộ, đảng viên cần làm nhiều điều tốt để kẻ lợi dụng mạng xã hội hết 'đất' nói xấu.

Đọc thêm

TS Nguyễn Viết Chức

20/06 (Mậu Tí 18/5)

Giờ tốt: Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h). Nên: Cầu tài, cầu lộc, trùng tu tôn tạo, dựng cột-trụ, nhập học. Kỵ: Động thổ, khởi công, đào mương, đào sông, đào ao hồ. Xuất hành: Đông Nam, Chính Bắc
OK
 Thủ đô của Nhật Bản chuẩn bị cho Ngày X THẾ GIỚI

Thủ đô của Nhật Bản chuẩn bị cho Ngày X

Quân đội Nhân dân

Khi nói đến một thành phố luôn chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với động đất, thủ đô Tokyo của Nhật Bản xứng đáng được xướng tên đầu tiên. Tờ The Guardian đã khẳng định như vậy trong một bài viết mới đây.

 Bài 1: Đổ xô săn lùng 'thần dược' SỨC KHOẺ

Bài 1: Đổ xô săn lùng 'thần dược'

Sài Gòn Giải phóng

LTS: Thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) ở Việt Nam đang bùng nổ với hàng ngàn chủng loại sản phẩm khác nhau. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng TPCN để bảo vệ, cải thiện sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, thị trường TPCN đang vô cùng hỗn loạn khi nhiều sản phẩm TPCN kém chất lượng, thậm chí là hàng giả, hàng nhái nhưng được quảng cáo thổi phồng quá mức về công dụng, tính năng như 'thần dược'.

MỚI NHẤT

goto top