NÓNG MỚI netRADIO netTV

Hoang mang với 'phiên bản mới' của bài thơ Thương ông trong sách tiếng Việt lớp 2: Vần điệu trúc trắc, khó nhớ, nội dung xa lạ?

Hoang mang với 'phiên bản mới' của bài thơ Thương ông trong sách tiếng Việt lớp 2: Vần điệu trúc trắc, khó nhớ, nội dung xa lạ?

Bài thơ 'quốc dân' của bao nhiêu thế hệ 8x, 9x bỗng dưng 'được' biến tấu thành một phiên bản mới hoàn toàn khác. Nhiều người nhận xét họ không thể tìm thấy được chất thơ của bài tập đọc ngày cũ.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Xứ Sở Alice

Sự trở lại ấn tượng của cặp đôi mỹ nhân - nam thần số 1 màn ảnh Hàn Quốc. Phát song song 22h30 thứ 6, 7 trên Keeng movies.

Chúng ta đang buôn bán, đánh đổi với thiên nhiên.

Đọc thêm

GS Nguyễn Ngọc Lung

 Thủy điện Plei Kần tự ý tích nước, gây họa cho người dân THỜI SỰ

Thủy điện Plei Kần tự ý tích nước, gây họa cho người dân

Công an Nhân dân

Mặc dù chưa được cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum cấp phép theo quy định nhưng Thủy điện Plei Kần lại tự ý tích nước, gây ngập và cô lập trên diện rộng, khiến cho cuộc sống người dân trên địa bàn huyện Đak Tô, Ngọc Hồi (Kon Tum) đảo lộn hoàn toàn.

OK
 Bắt giam Trưởng văn phòng đại diện một tờ báo tại Quảng Ninh PHÁP LUẬT

Bắt giam Trưởng văn phòng đại diện một tờ báo tại Quảng Ninh

Đại Đoàn Kết

Ngày 23/10, theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã tống đạt quyết định bắt khẩn cấp ông H.A.T., Trưởng văn phòng đại diện một cơ quan báo chí trung ương tại Quảng Ninh để điều tra hành vi 'nhận hối lộ'.

 Chiến tranh Lạnh Mỹ- Trung Quốc và các kịch bản phát triển QUÂN SỰ

Chiến tranh Lạnh Mỹ- Trung Quốc và các kịch bản phát triển

Đất Việt

Xin giới thiệu bài viết với tiêu đề trên (thay lời giới thiệu) của học giả Nga Aleksandr Samsonov để cùng tham khảo cách nhìn về vấn đề này của ông.

 Ngừa chấn thương vai và cánh tay khi tập luyện SỨC KHOẺ

Ngừa chấn thương vai và cánh tay khi tập luyện

SK&ĐS

Khi tập luyện thể thao sẽ khiến các bộ phận trong cơ thể phải tăng mức hoạt động vì vậy rất dễ bị chấn thương. Vai và cánh tay là bộ phận dễ bị chấn thương trong quá trình tập luyện.

MỚI NHẤT

goto top