NÓNG MỚI netRADIO netTV

Giây phút kinh hoàng khi xe tải lật đè nhóm người đứng xem tai nạn: 'Các nạn nhân chỉ kịp hét lên vài tiếng là bị đè chết, hãi hùng lắm'

Giây phút kinh hoàng khi xe tải lật đè nhóm người đứng xem tai nạn: 'Các nạn nhân chỉ kịp hét lên vài tiếng là bị đè chết, hãi hùng lắm'

Người phụ nữ sống cạnh hiện trường chứng kiến giây phút xe tải lật giữa đường, đè trúng nhóm người đang đứng xem tai nạn giao thông vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi. Chị cho biết, chiếc xe tải lao với tốc độ rất nhanh rồi đâm trúng lan can, lật ngửa đè lên nhóm người trong chớp mắt.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Ngôn tình xuyên không được chờ đợi nhất hè 2019 chính thức lên sóng. Phim được phát song song trên Keeng movies 19h thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

Với trường hợp tài xế nghiện ma túy phải thu vĩnh viễn bằng lái như một số nước.

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

23/7 (Tân Dậu 21/6)

Giờ tốt: Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h). Nên: Cầu phúc, từ thiện, sửa chữa công trình, xuất hành, nhập học. Kỵ: Động thổ, khởi công, nhận chức, chữa bệnh, bốc thuốc. Xuất hành: Tây Nam
OK
 Luật sư lên tiếng về công văn 'tiếp thị' áo lót nữ sinh của ngành giáo dục tỉnh Long An PHÁP LUẬT

Luật sư lên tiếng về công văn 'tiếp thị' áo lót nữ sinh của ngành giáo dục tỉnh Long An

Người Đưa Tin

Trước sự việc ngành giáo dục tỉnh Long An liên tiếp ban hành nhiều công văn để 'tiếp thị' áo lót đến các trường THCS, chuyên gia pháp lý khẳng định, việc làm này hoàn toàn sai với chức năng, nhiệm vụ.

 Cách mạng giai đoạn 2 ở Ukraine THẾ GIỚI

Cách mạng giai đoạn 2 ở Ukraine

Kinh tế & Đô thị

Kết quả cuộc bầu cử Quốc hội ngày 21/7 vừa qua ở Ukraine về cơ bản không ngoài dự đoán trước đó ở cả bên trong lẫn bên ngoài đất nước này.

 Thỏa sức vẫy vùng biển khơi với 'kỳ nghỉ đại dương' tại Vinpearl DU LỊCH

Thỏa sức vẫy vùng biển khơi với 'kỳ nghỉ đại dương' tại Vinpearl anh tinngan

Tổ Quốc

'Bố ơi con tự 'đứng' được trong nước'; 'Bố ơi vì sao cá ngủ không nhắm mắt?; Mẹ ơi đại dương rộng thế thì chứa được những gì?'… Những câu hỏi tới tấp, những lời khoe tíu tít râm ran khắp khuôn viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl, từ hồ bơi đến khu bãi lặn nhộn nhịp. Đó là không khí của những kỳ nghỉ 'chơi mà học - học kỹ năng khi đi chơi' dành cho những thiên thần nhí yêu thích đại dương trong mùa hè này.

 Tụ tập, treo biểu ngữ phản đối, dân chung cư cùng đường đòi quyền lợi KINH DOANH

Tụ tập, treo biểu ngữ phản đối, dân chung cư cùng đường đòi quyền lợi

Vietnamnet

Loạt chung cư ở Hà Đông đồng loạt treo biểu ngữ tố chủ đầu tư sai phạm và kêu cứu cơ quan chức năng. Do chế tài chưa đủ mạnh, người mua chung cư như chui vào rọ.

 Cận cảnh Honda 2019 bản 7 chỗ đẹp long lanh, giá chỉ 390 triệu đồng XE

Cận cảnh Honda 2019 bản 7 chỗ đẹp long lanh, giá chỉ 390 triệu đồng

Đời sống & Pháp luật

Mẫu xe MPV 7 chỗ giá rẻ Honda BR-V 2019 hiện đang được trưng bày trong triển lãm xe quốc tế Gaikindo Indonesia 2019, với mức giá của chỉ từ 238 triệu Rupiah (khoảng 390 triệu đồng).

MỚI NHẤT

goto top