NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Người Thầy Y Đức 2

Siêu phẩm truyền hình phá vỡ kỷ lục rating Hàn Quốc. Bản quyền phim thuộc Keeng movies, phát song song 22h thứ 2, 3 hàng tuần.

Covid-19 không quá chết chóc như SARS và MERS.

Đọc thêm

Tổng giám đốc WHO

OK
 Vườn bơ bị hạ độc, chủ vườn 'cầu cứu' GĐ Công an Đồng Nai PHÁP LUẬT

Vườn bơ bị hạ độc, chủ vườn 'cầu cứu' GĐ Công an Đồng Nai

Pháp luật TPHCM

 Trong khi công an khởi tố vụ án điều tra hàng trăm cây bơ bị hạ độc chết thì kẻ xấu vẫn ngang nhiên phá hoại. Chủ vườn đã làm đơn cầu cứu giám đốc Công an Đồng Nai.

 Hải quân Mỹ tiết lộ những vũ khí 'có một không hai' của Iran QUÂN SỰ

Hải quân Mỹ tiết lộ những vũ khí 'có một không hai' của Iran

Pháp luật TPHCM

Hải quân Mỹ phát hiện một bộ sưu tập vũ khí mới được Iran thiết kế 'vô cùng độc đáo' từ hai vụ bắt giữ lô vũ khí trên biển Ả Rập.

 Phim Hàn 'Ký sinh trùng' thắng lớn ở Oscar, ông Trump bất ngờ chỉ trích GIẢI TRÍ

Phim Hàn 'Ký sinh trùng' thắng lớn ở Oscar, ông Trump bất ngờ chỉ trích

Vietnamnet

Tổng thống Donald Trump bất ngờ công khai chỉ trích việc Viện Hàn lâm Khoa học và nghệ thuật Điện ảnh Mỹ trao giải Phim hay nhất Oscar 2020 cho tác phẩm 'Ký sinh trùng' (Parasite) của Hàn Quốc.

 Ở nhà liên tục vào mùa dịch, cô vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ một cuộc điện thoại bí ẩn nhưng thái độ của anh ta mới bất ngờ TÂM SỰ

Ở nhà liên tục vào mùa dịch, cô vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ một cuộc điện thoại bí ẩn nhưng thái độ của anh ta mới bất ngờ

Trí thức trẻ

'Trong một lần con đang ngủ, tôi ra hiên sau phơi đồ thì vô tình nghe được cuộc điện thoại của chồng tôi đang gọi cho ai đó. Bình thường, tôi không để ý đến công việc của ông xã nhưng hôm ấy, anh đang gọi đối phương là 'cục cưng'', cô vợ kể.

MỚI NHẤT

goto top