NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Ngôn tình xuyên không được chờ đợi nhất hè 2019 chính thức lên sóng. Phim được phát song song trên Keeng movies 19h thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

Việt Nam cần xây dựng mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới.

Đọc thêm

Bộ trưởng TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng

17/7 (Ất Mão 15-6 15-6)

Giờ tốt: Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h). Nên: Đi lễ, cầu phúc, từ thiện, xây dựng, dựng cột-trụ, làm cửa. Kỵ: Kiện tụng, tranh cãi, cẩn thận khi làm việc. Xuất hành: Tây Bắc, Đông Nam
OK
 Rà soát các dự án 'ma' của Alibaba ở Bà Rịa - Vũng Tàu PHÁP LUẬT

Rà soát các dự án 'ma' của Alibaba ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Sài Gòn Giải phóng

Chiều 16-7, tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khóa VI, Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết đã chỉ đạo phòng cảnh sát kinh tế phối hợp Công an thị xã Phú Mỹ rà soát các dự án 'ma' của Công ty CP Địa ốc Alibaba trên địa bàn tỉnh.

 Đức có Bộ trưởng Quốc phòng mới QUÂN SỰ

Đức có Bộ trưởng Quốc phòng mới

Báo Tin tức

Ngày 16/7, thông báo từ Thượng viện Đức đã xác nhận bà Annegret Kramp-Karrenbauer sẽ trở thành Bộ trưởng Quốc phòng mới của Đức, thay thế bà Ursula von der Leyen, người vừa trúng cử vị trí Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) trong cuộc bỏ phiếu tại Nghị viện châu Âu (EP) diễn ra cùng ngày.

 Tiết lộ chủ nợ bí mật lớn nhất thế giới THẾ GIỚI

Tiết lộ chủ nợ bí mật lớn nhất thế giới

Báo Tin tức

Dựa trên thống kê chính thức các khoản cho vay được công khai, Trung Quốc là chủ nợ lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, câu trả lời cho thắc mắc ai là chủ nhân của những khoản nợ ngầm vẫn luôn là một bí ẩn.

 Quốc Trường nói gì khi tình cảm của khán giả 'đảo chiều' trong 'Về nhà đi con'? GIẢI TRÍ

Quốc Trường nói gì khi tình cảm của khán giả 'đảo chiều' trong 'Về nhà đi con'? anh tinngan

Gia đình & Xã hội

Từ hình ảnh bad boy đáng yêu trong mắt khán giả, với những diễn biến 'có mới nới cũ' trong những tập gần đây, Vũ (Quốc Trường) trong 'Về nhà đi con' đang bị khán giả 'ném đá' không ngừng. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết, khán giả bây giờ rất 'lý trí', chỉ ghét nhân vật chứ không ghét diễn viên như thời gian đầu phim mới phát sóng.

 Báo cáo thường niên kinh tế và thương mại Việt Nam 2019: Cơ hội sẽ chỉ là cơ hội, nếu... KINH DOANH

Báo cáo thường niên kinh tế và thương mại Việt Nam 2019: Cơ hội sẽ chỉ là cơ hội, nếu...

Báo Công thương Điện tử

Tại hội nghị công bố Báo cáo thường niên kinh tế và thương mại Việt Nam 2019- báo cáo được thực hiện bởi Trường Đại học Thương mại và một số cơ quan thuộc Bộ Công Thương, các chuyên gia cho rằng, hội nhập đã và đang mang lại những cơ hội rõ nét cho xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, việc tận dụng vẫn chưa được như kỳ vọng.

 Đánh giá xe Hyundai Accent 1.4 AT: Đẹp, rẻ, tiện nghi XE

Đánh giá xe Hyundai Accent 1.4 AT: Đẹp, rẻ, tiện nghi anh tinngan

Infonet

So với các đối thủ, Hyundai Accent 2019 được nhiều người Việt đánh giá cao về thiết kế, tiện nghi và giá bán. Trong đó, phiên bản 1.4 AT có giá bán lẻ 501 triệu đồng là lựa chọn rất đáng cân nhắc cho nhu cầu phục vụ gia đình.

 Cười ngất với màn 'tấu hài' cực mạnh của dàn soái ca tại cuộc thi Nam vương ở Thái Lan CƯỜI

Cười ngất với màn 'tấu hài' cực mạnh của dàn soái ca tại cuộc thi Nam vương ở Thái Lan video tinngan

Saostar

Dàn thí sinh không chỉ được chú ý bởi ngoại đẹp trai, cao tráo và có tài năng ra mà còn khiến khán giả không thể nhịn cười bằng màn giới thiệu màn giới thiệu ấn tượng 'mặn hơn cả Thái Bình Dương' này.

MỚI NHẤT

goto top