NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Ngôn tình xuyên không được chờ đợi nhất hè 2019 chính thức lên sóng. Phim được phát song song trên Keeng movies 19h thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

Phụ cấp cả tháng của 1 thứ trưởng không bằng tôi dạy thêm 1 buổi.

Đọc thêm

GS.TS Phạm Hồng Thái

18/7 (Bính Thìn 16/6)

Giờ tốt: Thìn (7h-9h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h). Nên: Cầu tài, cầu lộc, trùng tu tôn tạo, dựng cột-trụ, nhập học. Kỵ: Động thổ, khởi công, đào mương, đào sông, đào ao hồ. Xuất hành: Tây Nam, Chính Đông
OK
 Người phụ nữ nghi bị sát hại trong phòng trọ khóa ngoài ở Bình Dương PHÁP LUẬT

Người phụ nữ nghi bị sát hại trong phòng trọ khóa ngoài ở Bình Dương

Vietnamnet

Không thấy mẹ vợ dậy đi làm như thường ngày, người con rể đến phòng trọ thì thấy cửa khóa ngoài bất thường. Phá khóa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã chết với nhiều vết thương.

 Mỹ - Iran 'ông nói gà, bà nói vịt' QUÂN SỰ

Mỹ - Iran 'ông nói gà, bà nói vịt'

Vietnamnet

Mỹ và Iran đã đưa ra những tín hiệu mâu thuẫn về tiến trình giải quyết xung đột giữa hai nước. Lãnh tụ tối cao Iran đe doạ tiếp tục vi phạm hiệp ước hạt nhân, trong khi Tổng thống Mỹ lại cho rằng đã có 'rất nhiều tiến bộ'.

 Giới trẻ Trung Quốc đua nhau nhờ 'dao kéo' để cải thiện nhan sắc THẾ GIỚI

Giới trẻ Trung Quốc đua nhau nhờ 'dao kéo' để cải thiện nhan sắc

NLĐ

Ngày càng có nhiều người tốt nghiệp trung học ở Trung Quốc đi phẫu thuật thẩm mỹ trước khi vào đại học với niềm tin rằng điều này sẽ giúp các em cải thiện cơ hội tìm được việc làm và người yêu.

 Trẻ em Việt Nam béo phì vì ăn quá ít rau xanh SỨC KHOẺ

Trẻ em Việt Nam béo phì vì ăn quá ít rau xanh

Vietnamnet

Theo kết quả nghiên cứu, đa số trẻ em Việt Nam ở độ tuổi học đường đều không không có chế độ ăn uống phù hợp cùng với thói quen ít hoạt động thể lực gây béo phì, thừa cân, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

 Mercedes-Benz khai tử X-Class, từ bỏ mộng bán tải hạng sang XE

Mercedes-Benz khai tử X-Class, từ bỏ mộng bán tải hạng sang

Người Đưa Tin

Nếu đúng như quyết định này, nhà sản xuất ô tô Đức buộc phải thừa nhận sai lầm của mình trong chiến lược phát triển bán tải hạng sang. Còn tín đồ bán tải tại Việt Nam sẽ rất buồn khi không thể nhìn thấy những chiếc Mercedes-Benz X-Class xịn xò chạy trên đường phố.

MỚI NHẤT

goto top