NÓNG MỚI netRADIO netTV

Hà Nội chính thức cho học sinh tất cả các cấp nghỉ hết ngày 8/3

Hà Nội chính thức cho học sinh tất cả các cấp nghỉ hết ngày 8/3

Chiều ngày 28/2, Hà Nội đã chính thức có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh trên địa bàn thành phố. Theo đó, học sinh từ Mầm non đến THPT nghỉ tiếp đến hết ngày 8/3.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Người Thầy Y Đức 2

Siêu phẩm truyền hình phá vỡ kỷ lục rating Hàn Quốc. Bản quyền phim thuộc Keeng movies, phát song song 22h thứ 2, 3 hàng tuần.

Dịch Covid-19 đang ở thời điểm quyết định, không quốc gia nào được cho rằng sẽ không có ca lây nhiễm, đó là sai lầm chí tử.

Đọc thêm

Tổng giám đốc WHO

OK
 Nga và Thổ Nhĩ Kỳ nhất trí sớm triển khai các biện pháp ổn định tình hình tại Idlib (Syria) QUÂN SỰ

Nga và Thổ Nhĩ Kỳ nhất trí sớm triển khai các biện pháp ổn định tình hình tại Idlib (Syria)

Tin tức TTX

Điện Kremlin cho biết, ngày 28/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đã điện đàm và nhất trí cần phải triển khai các biện pháp mới nhằm giảm căng thẳng và sớm ổn định tình hình tại tỉnh Idlib, Tây Bắc Syria.

 Bạo lực thách thức tinh thần khoan dung Ấn Độ THẾ GIỚI

Bạo lực thách thức tinh thần khoan dung Ấn Độ

Tin tức TTX

Làn sóng bạo lực bùng phát ở một số khu vực phía Đông Bắc thủ đô New Delhi của Ấn Độ từ đầu tuần tới nay sau các cuộc đụng độ giữa người ủng hộ và phản đối Luật quốc tịch sửa đổi (CAA) mà quốc gia đông dân thứ hai thế giới mới ban hành hồi tháng 12/2019, đã gây tình trạng bất ổn nghiêm trọng tại nước này.

 Phòng bệnh ung thư dạ dày: Khuyến cáo từ chuyên gia Bệnh viện K SỨC KHOẺ

Phòng bệnh ung thư dạ dày: Khuyến cáo từ chuyên gia Bệnh viện K

SK&ĐS

Ở Việt Nam, ung thư dạ dày ngày càng gia tăng và tỉ lệ tử vong là hơn 15.000 ca/năm. Đáng báo động, căn bệnh này ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa.

 Niềm tin chiến thắng dịch bệnh của một giáo viên Mỹ CHUYỆN LẠ

Niềm tin chiến thắng dịch bệnh của một giáo viên Mỹ

Tin tức TTX

Bay từ Miami (Mỹ) tới thành phố Lan Châu của Trung Quốc, hành trang của ông Anthony Que là 3 túi hành lý chứa đầy các vật tư y tế. Khi đến nơi, người đàn ông Mỹ 54 tuổi này, vừa được Đại học Lan Châu tuyển về làm giáo viên tiếng Anh, đã quyên góp tất cả số vật tư y tế trên cho bệnh viện đầu tiên của Đại học Lan Châu.

 COVID-19 có thể mở đường cho cơ chế tự lựa chọn, đào thảo bớt các nhà đầu tư chỉ 'lướt sóng' KINH DOANH

COVID-19 có thể mở đường cho cơ chế tự lựa chọn, đào thảo bớt các nhà đầu tư chỉ 'lướt sóng'

Trí thức trẻ

Những nhà đầu tư tập trung vào dài hạn và quyết giữ vững những giá trị nền tảng cũng như tin vào tài vận tiềm năng của kinh tế quốc gia sẽ tồn tại. Niềm tin của công chúng mạnh mẽ sẽ giúp nhóm các nhà đầu tư dài hạn này vượt qua nỗi lo dịch bệnh và kiên định đầu tư chiến lược hơn.

MỚI NHẤT

goto top