NÓNG MỚI netRADIO netTV

Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: 'Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân...'

Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: 'Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân...'

'Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy?'.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

ĐT Việt Nam xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ.

Đọc thêm

HLV Thái Lan Akira Nishino

OK
 Tổng thống Donald Trump muốn gây sức ép lên Hàn Quốc? QUÂN SỰ

Tổng thống Donald Trump muốn gây sức ép lên Hàn Quốc?

NLĐ

Báo Chosun Ilbo hôm 21-11 khẳng định Mỹ đang cân nhắc rút lượng lớn binh sĩ ra khỏi Hàn Quốc nếu Seoul không chấp thuận yêu cầu tăng mạnh đóng góp tài chính để được họ bảo vệ.

 Biến đổi khí hậu làm 'nóng' cuộc tranh luận trong nội bộ Đảng Dân chủ THẾ GIỚI

Biến đổi khí hậu làm 'nóng' cuộc tranh luận trong nội bộ Đảng Dân chủ

Quân đội Nhân dân

Theo CNN, sáng 21-11 (giờ Hà Nội), 10 ứng cử viên còn lại của Đảng Dân chủ đã bắt đầu vòng tranh luận thứ 5 trong số 12 vòng tranh luận mà các ứng cử viên phải tham gia trước khi Đảng Dân chủ tiến hành các cuộc bầu cử sơ bộ theo hình thức họp kín tại bang Iowa vào tháng 2-2020 để chọn ra ứng cử viên tranh cử tổng thống.

 Chữa huyết áp thấp bằng Đông dược SỨC KHOẺ

Chữa huyết áp thấp bằng Đông dược

SK&ĐS

Đông y gọi huyết áp thấp là chứng huyễn vựng (huyễn là hoa mắt, vựng là chóng mặt). Và cho rằng chứng huyễn vựng sảy ra là do khí huyết hư chiếm đa phần nguyên nhân bệnh sinh.

 Ngồi tù nhưng vẫn lừa được 1 triệu USD CHUYỆN LẠ

Ngồi tù nhưng vẫn lừa được 1 triệu USD

Tin tức TTX

Một phạm nhân đang phải thụ án 24 năm trong nhà tù canh gác nghiêm ngặt nhất ở Nigeria đã cấu kết với đồng phạm bên ngoài thực hiện một vụ lừa đảo quốc tế và kiếm được 1 triệu USD (23 tỷ đồng).

 Quan chức Fed: Bất ổn thương mại là yếu tố tác động xấu đến kinh tế Mỹ KINH DOANH

Quan chức Fed: Bất ổn thương mại là yếu tố tác động xấu đến kinh tế Mỹ

VietnamPlus

Theo thành viên Hội đồng thống đốc của Fed Lael Brainard, bất ổn thương mại là yếu tố chính tác động xấu đến nền kinh tế Mỹ trong năm qua, nhất là hoạt động đầu tư doanh nghiệp, xuất khẩu và chế tạo.

 Cô bé lớp 2 trả lời câu hỏi 'Ai là gì?' vô cùng bất ngờ nhưng bị cô giáo chấm sai, dân mạng vừa cười vừa tranh cãi CƯỜI

Cô bé lớp 2 trả lời câu hỏi 'Ai là gì?' vô cùng bất ngờ nhưng bị cô giáo chấm sai, dân mạng vừa cười vừa tranh cãi

Tổ Quốc

Tư duy của trẻ con luôn đáng yêu và ngộ nghĩnh. Nhiều đáp án học sinh đưa ra chính các cô cũng phải ngạc nhiên với tư duy của trẻ. Sai thì không sai mà đúng thì cũng chưa hẳn, nhưng biết làm sao khi đây mới chính là điều cô bé này nghĩ tới.

MỚI NHẤT

goto top