NÓNG MỚI netRADIO netTV

Tiết lộ về đoạn clip quý giá giúp mở những nút thắt đầu tiên vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại

Tiết lộ về đoạn clip quý giá giúp mở những nút thắt đầu tiên vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại

Từ đoạn clip quý giá của một chủ cửa hàng ở khu vực chợ Bản Phủ, thuộc Đội 16, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên ghi lại cảnh người đàn ông chở 2 lồng gà đi vào nhà ông Vương Văn Nghĩa, Công an tỉnh Điện Biên đã mở những nút thắt đầu tiên để truy tìm ra nhóm người đã sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên.

Nghe ⋅ 03:48

PHIM HAY MỖI NGÀY

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Ngôn tình xuyên không được chờ đợi nhất hè 2019 chính thức lên sóng. Phim được phát song song trên Keeng movies 19h thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

Phụ cấp cả tháng của 1 thứ trưởng không bằng tôi dạy thêm 1 buổi.

Đọc thêm

GS.TS Phạm Hồng Thái

19/7 (Đinh Tỵ 17/6)

Giờ tốt: Thìn (7h-9h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h). Nên: Cúng lễ, xây dựng, động thổ, khởi công, trùng tu tôn tạo. Kỵ: Lắp đặt máy móc, chế tạo, sản xuất, đi đường thuỷ. Xuất hành: Chính Nam, Chính Đông
OK
 Mang dao xông vào cửa hàng điện thoại đòi 100 triệu đồng PHÁP LUẬT

Mang dao xông vào cửa hàng điện thoại đòi 100 triệu đồng

Công lý

Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ Bạch Quốc Huy (SN 1991, trú tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên) để làm rõ hành vi mang dao vào cửa hàng điện thoại di động, uy hiếp nhân viên đòi 100 triệu đồng.

 Anh bắt giữ tàu Iran, đâu chỉ là chuyện chở dầu? QUÂN SỰ

Anh bắt giữ tàu Iran, đâu chỉ là chuyện chở dầu?

Thế giới và VN

TGVN. Những động thái mới nhất từ London và Tehran cho thấy việc bắt giữ tàu Iran tại vùng lãnh thổ Gibraltar của Anh và 'vờn' nhau trên vịnh Ba Tư giữa Iran và Anh còn có lý do và cả xung đột lợi ích sâu sa khác. Bình luận của Báo Thế giới & Việt Nam.

 Iran xác nhận bắt giữ tàu dầu nước ngoài THẾ GIỚI

Iran xác nhận bắt giữ tàu dầu nước ngoài

Công an TPHCM

​Hôm 18-7, Reuters đưa tin Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran xác nhận họ đã bắt giữ một tàu nước ngoài với cáo buộc buôn lậu nhiên liệu của Iran ở Vùng Vịnh.

 Trung Quốc nỗ lực thúc đẩy cuộc chiến chống béo phì SỨC KHOẺ

Trung Quốc nỗ lực thúc đẩy cuộc chiến chống béo phì

VietnamPlus

Trong bối cảnh dân số thành thị ngày càng tăng, thu nhập người dân được cải thiện và nhiều món ăn quốc tế du nhập vào đời sống, người dân Trung Quốc đang phải đau đầu đối phó với căn bệnh béo phì.

 Chiếc điện thoại đắt nhất CHUYỆN LẠ

Chiếc điện thoại đắt nhất

Công an Nhân dân

Điện thoại là một thiết bị thông tin sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một chiếc điện thoại với giá vài trăm đôla đã là tốt lắm rồi nhưng bạn có biết trên thế giới điện thoại đắt nhất là bao nhiêu không? Có phải đó là chiếc Vertu ? Xin giới thiệu với các bạn chiếc điện thoại đắt nhất thế giới này.

MỚI NHẤT

goto top