NÓNG MỚI netRADIO netTV

NÓNG: Người phụ nữ ở Sài Gòn tử vong sau khi căng da mặt ở BV thẩm mỹ Kangnam

NÓNG: Người phụ nữ ở Sài Gòn tử vong sau khi căng da mặt ở BV thẩm mỹ Kangnam

Bệnh nhân được thực hiện căng da mặt trong ngày và sức khoẻ vẫn bình thường sau phẫu thuật. Tuy nhiên đến 21h cùng ngày, bệnh nhân xuất hiện tình trạng khó thở, tím tái và tử vong sau khi nhập bệnh viện cấp cứu.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

Tôi đề nghị bãi nhiệm đại biểu HĐND với ông Tất Thành Cang. Ông Cang sai phạm nhiều, chẳng còn ai tín nhiệm nữa mà còn giữ chức và làm đại biểu HĐND.

Đọc thêm

Cử tri Mai Thanh Hà

OK
 Ông Trump chính thức 'hạ đòn' với Thổ Nhĩ Kỳ vì cuộc chiến chống người Kurd ở Syria QUÂN SỰ

Ông Trump chính thức 'hạ đòn' với Thổ Nhĩ Kỳ vì cuộc chiến chống người Kurd ở Syria

Infonet

Hôm 14/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố áp đặt lệnh trừng phạt đối với Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời yêu cầu Ankara chấm dứt ngay cuộc chiến nhằm vào người Kurd ở phía đông bắc Syria.

 Thông điệp 'Sống Xanh 1440' THẾ GIỚI

Thông điệp 'Sống Xanh 1440'

Giáo dục & Thời đại

 'Khỏe thể chất, sáng tinh thần giúp phát triển cộng đồng xã hội phát triển bền vững. Một ngày = 24 giờ x 60 phút = 1.440 phút. Mỗi ngày hãy sống xanh thêm 1 vài phút bạn nhé!', đó là lời giới thiệu của dự án Sống Xanh 1440.

 Video: Quái vật vẻ ngoài không đổi từ thời tiền sử, đáng sợ bậc nhất Trái đất CHUYỆN LẠ

Video: Quái vật vẻ ngoài không đổi từ thời tiền sử, đáng sợ bậc nhất Trái đất video tinngan

Người Đưa Tin

Nằm trong họ thằn lằn, có ngoại hình gần như không thay đổi kể từ thời tiền sử, rồng Komodo có tốc độ nhanh nhất trong họ thằn lằn nhưng lại không mấy khi sử dụng sức mạnh này.

 Đi Huế bằng phương tiện nào lý tưởng nhất? DU LỊCH

Đi Huế bằng phương tiện nào lý tưởng nhất?

Tổ Quốc

Phương tiện đi đến Huế - một trung tâm văn hóa - du lịch nổi tiếng của Việt Nam vô cùng đa dạng. Du khách từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khi ghé thăm nơi đây, có thể thoải mái chọn lựa phương thức di chuyển phù hợp với quỹ thời gian và túi tiền của mình như xe máy, ô tô, tàu hỏa hay máy bay.

 Tịch thu hơn 15.500 chiếc đồng hồ giả mạo các thương hiệu nổi tiếng KINH DOANH

Tịch thu hơn 15.500 chiếc đồng hồ giả mạo các thương hiệu nổi tiếng

VietnamPlus

Đại diện Tổng cục Quản lý thị trường cho biết, để đấu tranh hiệu quả với buôn lậu và gian lận thương mại không thể thiếu vai trò của các chủ thể quyền sở hữu.

 Đến cả xe ben cũng theo trend 'cà khịa': Đuổi theo xe máy từng chút như hình với bóng khiến nhiều người vừa buồn cười vừa thót tim CƯỜI

Đến cả xe ben cũng theo trend 'cà khịa': Đuổi theo xe máy từng chút như hình với bóng khiến nhiều người vừa buồn cười vừa thót tim video tinngan

Trí thức trẻ

Không rõ lý do vì sao mà xe ben luôn 'dí' theo chiếc xe máy trên đường phố, xe máy đi đâu là xe ben đuổi theo đó như hình với bóng. Nhiều người đùa nhau phải chăng xe ben cũng theo trend 'cà khịa', hay đây chỉ là 1 pha lái xe ẩu của tài xế?

MỚI NHẤT

goto top