NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

UAE sẽ chơi tất tay nhưng tuyển Việt Nam không sợ.

Đọc thêm

HLV Park Hang-seo

OK
 Diễn tập thực địa ADMM+ về chống khủng bố QUÂN SỰ

Diễn tập thực địa ADMM+ về chống khủng bố

Tin tức TTX

Diễn tập thực địa chung về chống khủng bố giữa các thành viên trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN Mở rộng (ADMM+) đã bắt đầu từ ngày 13/11 tại thành phố Quế Lâm, thuộc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, miền Nam Trung Quốc.

 Luận tội Tổng thống Donald Trump: Hạ viện Mỹ bắt đầu phiên điều trần công khai THẾ GIỚI

Luận tội Tổng thống Donald Trump: Hạ viện Mỹ bắt đầu phiên điều trần công khai

Tin tức TTX

Ngày 13/11, cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chuyển sang một bước quan trọng khi các nghị sĩ bắt đầu phiên điều trần công khai được truyền hình trực tiếp đầu tiên, đánh dấu giai đoạn mới có thể quyết định số phận của ông Trump.

 Hải Phòng chuyển trọng tâm chính sách từ DS-KHHGĐ sang Dân số và Phát triển 2019 SỨC KHOẺ

Hải Phòng chuyển trọng tâm chính sách từ DS-KHHGĐ sang Dân số và Phát triển 2019

Gia đình & Xã hội

Nhằm giải quyết toàn diện các vấn đề quy mô dân số, chất lượng dân số trong mối quan hệ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, ngành Y tế Hải Phòng đã chuyển trọng tâm chính sách từ Dân số-KHHGĐ sang Dân số và Phát triển.

 Phát hiện hiếm thấy xác ướp của một loài thú lớn tại Ai Cập CHUYỆN LẠ

Phát hiện hiếm thấy xác ướp của một loài thú lớn tại Ai Cập

VTVNEWS

Bộ Cổ vật Ai Cập thông báo các nhà khảo cổ nước này đã phát hiện xác ướp của một loài động vật lớn, nhiều khả năng là của một con sư tử.

 Đề xuất tăng lương nhưng sếp mãi không đồng ý: Chỉ cần nhớ 5 mẹo sau đây, công ty nhất định cất nhắc và trọng dụng bạn! KINH DOANH

Đề xuất tăng lương nhưng sếp mãi không đồng ý: Chỉ cần nhớ 5 mẹo sau đây, công ty nhất định cất nhắc và trọng dụng bạn!

Trí thức trẻ

Đàm phán lương với sếp thực sự là một bài toán khó. Tuy nhiên, nếu chúng ta chỉ im lặng làm việc, hoàn toàn không đề cập đến lương bổng khi thấy mình xứng đáng thì sẽ chẳng có cơ hội được hưởng những giá trị mà ta đáng được nhận. Hãy tham khảo một số cách hữu ích dưới đây từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp để có nghệ thuật đàm phán lương thật hiệu quả bạn nhé!

MỚI NHẤT

goto top