NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

Đừng sợ dân giàu các đồng chí ạ!

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

OK
 Mỹ tụt hậu với Nga về vũ khí siêu thanh như nào? QUÂN SỰ

Mỹ tụt hậu với Nga về vũ khí siêu thanh như nào?

Quân đội Nhân dân

Cách đây chưa lâu, một lần nữa Mỹ công khai thừa nhận bị tụt hậu so với Nga trong lĩnh vực công nghiệp quân sự, cụ thể là vũ khí siêu thanh. Sự thừa nhận này, mặt nào đó gây tò mò về sức mạnh vũ khí siêu thanh của Nga tới đâu mà có thể 'vượt mặt' được siêu cường quân sự Mỹ?

 Đáng ngẫm hình ảnh công chức Ấn Độ đội mũ bảo hiểm trong phòng làm việc THẾ GIỚI

Đáng ngẫm hình ảnh công chức Ấn Độ đội mũ bảo hiểm trong phòng làm việc video tinngan

Tin tức TTX

Hình ảnh nhân viên chính phủ tại thành phố Banda (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) đội mũ bảo hiểm khi đang ngồi làm việc trong phòng đã khiến dư luận nước này hết sức ngạc nhiên.

 Tuyển Việt Nam: Đầy đủ quân số THỂ THAO

Tuyển Việt Nam: Đầy đủ quân số

Đại Đoàn Kết

Ngày 11/11, sau khi loại 5 cái tên và đôn 3 cầu thủ từ U22 VN lên thì tuyển Việt Nam đã đón chào Công Phượng, Văn Hậu từ châu Âu trở về và đã có đủ quân số 25 cầu thủ. Sự quyết tâm, tập trung là điều đã được thể hiện rõ trong buổi tập chiều qua. HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã có sẵn phương án để đối phó với UAE nhưng điều này vẫn được yêu cầu giấu kín.

 Hàng lậu, hàng giả đổ về TPHCM KINH DOANH

Hàng lậu, hàng giả đổ về TPHCM

Sài Gòn Giải phóng

Thống kê sơ bộ từ đầu năm 2019 đến nay, Tổng cục QLTT đã phát hiện, xử lý hàng chục ngàn vụ vi phạm, thu nộp ngân sách nhà nước trên 430 tỷ đồng. 'Một số lần trong vai khách mua hàng, tôi thử rảo qua vài điểm bán tại các khu mua sắm nói trên, phát hiện tiểu thương vẫn kinh doanh hàng nhái, hàng giả. Chỉ cần cơ quan chức năng rời đi, sai phạm tiếp diễn', một cán bộ QLTT bức xúc.

MỚI NHẤT

goto top