NÓNG MỚI netRADIO netTV

Vụ cô gái ở Hà Nội bị giết trước khi đi nước ngoài: Mẹ gào khóc gọi tên con, người thuê trọ sợ hãi phải đi ngủ nhờ nhà bạn

Vụ cô gái ở Hà Nội bị giết trước khi đi nước ngoài: Mẹ gào khóc gọi tên con, người thuê trọ sợ hãi phải đi ngủ nhờ nhà bạn

Thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều người dân chứng kiến cảnh mẹ Tr. gào khóc tên con khiến ai nấy đều không cầm được nước mắt. Một người thuê trọ sau khi xảy ra vụ việc đã sợ hãi phải sang nhà bạn ngủ nhờ.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần

Siêu phẩm truyền hình HOT nhất xứ Kim chi mùa hè này chính thức lên sóng. Đón xem trên Keeng movies vào lúc 23h thứ 4, 5 hàng tuần.

Việc hai chị em ruột cùng trong đoàn thanh tra cho thấy đoàn thanh tra này rất đặc biệt.

Đọc thêm

Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng

19/06 (Đinh Hợi 17/5)

Giờ tốt: Thìn (7h-9h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h). Nên: Cầu phúc, từ thiện, xây dựng, động thổ, khởi công. Kỵ: Nhập xuất hàng hoá, tranh cãi, cẩn thận khi làm việc. Xuất hành: Chính Nam, Chính Tây
OK
 Thách thức sống còn PHÁP LUẬT

Thách thức sống còn

Nhân dân

Gần đây, các lực lượng phòng, chống ma túy ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh đã phát hiện, phá nhiều vụ án ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay. Với phương thức và thủ đoạn mới, việc chặn 'lũ' ma túy ở Bắc Trung Bộ sẽ là thách thức sống còn đối với các ngành chức năng.

 ‘Mổ xẻ’ cuộc đua phát triển chiến hạm robot của Hải quân Mỹ QUÂN SỰ

‘Mổ xẻ’ cuộc đua phát triển chiến hạm robot của Hải quân Mỹ

Báo Tin tức

Trong cuộc đua vũ trang trên biển, mục tiêu của Hải quân Mỹ là sở hữu một hạm đội có thể tản rộng lúc giao chiến, đối phó được với tên lửa của quân địch rồi nhanh chóng phản đòn.

 Tại sao người Mỹ đổ xô sang Canada mua insulin điều trị tiểu đường? THẾ GIỚI

Tại sao người Mỹ đổ xô sang Canada mua insulin điều trị tiểu đường?

Báo Tin tức

Hiện các bà mẹ Mỹ có con bị bệnh tiểu đường Type 1 đang đổ xô sang Canada để mua insulin với chi phí thấp hơn nhiều so với tại Mỹ.

 Xử nghiêm vụ khoan nhầm chân SỨC KHOẺ

Xử nghiêm vụ khoan nhầm chân

Sài Gòn Giải phóng

Ngày 18-6, trước vụ khoan nhầm cẳng chân của người bệnh được chẩn đoán gãy đốt sống ngực số 8 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM), Cục Quản lý khám - chữa bệnh, Bộ Y tế có công văn đề nghị bệnh viện khẩn trương làm rõ sự cố này.

 Quan hệ với thầy phong thủy để đổi vận? KINH DOANH

Quan hệ với thầy phong thủy để đổi vận?

Vietnamnet

Thay đổi phong thủy để đổi vận là chuyện được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, quan hệ với thầy phong thủy để mong đổi vận may quả thực gây sốc với những người quan tâm đến phong thủy.

MỚI NHẤT

goto top