NÓNG MỚI netRADIO netTV

Chiều 8/3, có 12 ca mắc COVID-19 tại Hải Dương và 3 địa phương khác

Chiều 8/3, có 12 ca mắc COVID-19 tại Hải Dương và 3 địa phương khác

Bản tin 18h ngày 8/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 12 ca mắc COVID-19, trong đó 1 ca trong nước ghi nhận tại Hải Dương, 11 ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Bình Dương, Ninh Thuận và TP Hồ Chí Minh

PHIM HAY MỖI NGÀY

Xứ Sở Alice

Sự trở lại ấn tượng của cặp đôi mỹ nhân - nam thần số 1 màn ảnh Hàn Quốc. Phát song song 22h30 thứ 6, 7 trên Keeng movies.

Nếu ông Võ Hoàng Yên chữa được bệnh, tôi sẵn sàng cho 1.000 tỷ để cứu người.

Đọc thêm

Ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch Công ty cổ phần Đại Nam

 Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chưa hoàn thành đã hư hỏng THỜI SỰ

Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chưa hoàn thành đã hư hỏng

Công an Nhân dân

Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có tổng chiều dài toàn tuyến là 139km, tổng vốn đầu tư 34.516 tỉ đồng. Nhưng, khi mới hoàn thành, đưa vào vận hành khai thác đoạn 65km (từ TP. Đà Nẵng - TP. Tam Kỳ) đã có hơn 380 địa điểm trên tuyến đường chính hư hỏng.

OK
 Lại nóng bảo vệ an ninh ngân hàng PHÁP LUẬT

Lại nóng bảo vệ an ninh ngân hàng

Công an Nhân dân

Vụ cướp vừa xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) - Chi nhánh Hà Tiên (TP Hà Tiên, Kiên Giang) vào chiều 2-3, như thêm hồi chuông cảnh báo về mức độ nguy hiểm, liều lĩnh của tội phạm cướp ngân hàng, đồng thời cần phải nhìn lại công tác bảo vệ an ninh tại các điểm giao dịch...

 ICC sẽ thay đổi cục diện Palestine-Israel? QUÂN SỰ

ICC sẽ thay đổi cục diện Palestine-Israel?

Công an Nhân dân

Quyết định của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) mở cuộc điều tra chính thức về các tội ác bị cáo buộc xảy ra tại các vùng lãnh thổ Palestine bị chiếm đóng đã sinh ra một 'nhân tố lớn mới' trong 'cuộc chơi chính trị' giữa Palestine-Israel và khiến Chính phủ Israel rùng mình đến mức họ đã từ bỏ kế hoạch phá hủy các ngôi làng của người Palestine ở Bờ Tây.

 Kim ngạch hàng hóa qua cửa khẩu Hoành Mô (Quảng Ninh) đạt trên 17 triệu USD KINH DOANH

Kim ngạch hàng hóa qua cửa khẩu Hoành Mô (Quảng Ninh) đạt trên 17 triệu USD

Công thương

Từ đầu năm 2021 đến nay, với những nỗ lực trong triển khai nhiệm vụ của các ngành liên quan, hoạt động thương mại tại cửa khẩu Hoành Mô đã sôi động trở lại. Tính đến thời điểm hiện tại, kim ngạch hàng hóa qua cửa khẩu Hoành Mô (huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh) đã đạt trên 17 triệu USD.

 Đi theo 'chị Google', tài xế ở Hà Nội toát mồ hôi lái ô tô qua cầu hẹp XE

Đi theo 'chị Google', tài xế ở Hà Nội toát mồ hôi lái ô tô qua cầu hẹp video tinngan

Vietnamnet

Do không thông thạo nơi đến nên phải dùng tới ứng dụng Google Map chỉ đường, tài xế ở Hà Nội được phen toát mồ lái xe qua cầu hẹp chỉ vừa đúng hai bánh xe ô tô.

MỚI NHẤT

goto top