NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Ngôn tình xuyên không được chờ đợi nhất hè 2019 chính thức lên sóng. Phim được phát song song trên Keeng movies 19h thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

Đầu tư đường sắt cao tốc 350km/h đắt đỏ và rất lãng phí.

Đọc thêm

Ông Lã Ngọc Khuê, nguyên Thứ trưởng Bộ GT-VT

21/7 (Kỷ Mùi 19/6)

Giờ tốt: Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h). Nên: San nền, đắp nền, làm bếp, xuất hành, làm việc mới, sinh con. Kỵ: Động thổ, khởi công, đào mương, đào sông, đào ao hồ, ăn hỏi. Xuất hành: Đông Bắc
OK
 Chơi đùa ở bãi đất trống, 2 bé trai bị điện giật tử vong PHÁP LUẬT

Chơi đùa ở bãi đất trống, 2 bé trai bị điện giật tử vong

Pháp luật TPHCM

 Đang chơi ở bãi đất trống, bé trai 10 bất ngờ bị điện giật. Thấy vậy, hai bé khác lập tức chạy tới cứu bạn thì cả 3 bị điện giật thương vong.

 Vận dụng cách đánh linh hoạt hạn chế ưu thế hỏa lực của địch QUÂN SỰ

Vận dụng cách đánh linh hoạt hạn chế ưu thế hỏa lực của địch

Quân đội Nhân dân

Vạn Tường là thôn nhỏ ven biển thuộc xã Bình Thiện (Bình Sơn, Quảng Ngãi), được giải phóng trước năm 1965 và xây dựng thành 'làng chiến đấu'. Sau Chiến thắng Ba Gia lần thứ nhất (tháng 5-1965), Trung đoàn 1 chủ lực Quân khu 5 về đóng tại Vạn Tường để củng cố, huấn luyện, chuẩn bị cho hoạt động thu-đông.

 Cùng có lợi THẾ GIỚI

Cùng có lợi

Nhân dân

Bộ Quốc phòng A-rập Xê-út vừa thông báo đồng ý cho binh sĩ Mỹ tới đồn trú, động thái thể hiện sự hỗ trợ đắc lực đối với những tính toán chiến lược của Mỹ ở vùng Vịnh trong khi tình hình đang có những dấu hiệu leo thang căng thẳng ở khu vực này. A-rập Xê-út từng cho binh sĩ Mỹ đồn trú trong chiến dịch'Bão táp sa mạc' hồi năm 1991 và Mỹ đã rút quân về nước sau khi kết thúc hoạt động quân sự ở I-rắc năm 2003.

 Vợ tòm tem hàng xóm, chồng đoạt của quý tình địch CHUYỆN LẠ

Vợ tòm tem hàng xóm, chồng đoạt của quý tình địch

Đất Việt

Phát hiện vợ ngoại tình với hàng xóm, người chồng xông vào nhà tình địch, dùng kéo đoạt lấy của quý trước mặt các con của nạn nhân.

 Rùng mình với những món ngon được làm từ bọ cạp cực độc xứ Bảy Núi DU LỊCH

Rùng mình với những món ngon được làm từ bọ cạp cực độc xứ Bảy Núi

Đời sống & Pháp luật

Vùng đất Bảy Núi vốn nổi tiếng với nhiều loại vật 'hàng độc' được dùng làm món ăn như: Mối chúa, bù rầy và đặc biệt là bọ cạp. Mới nhìn qua nhiều người không khỏi khóc thét khi thấy món ăn này, tuy nhiên, với những người gan dạ chỉ ăn một lần chắc chắn họ sẽ ăn lần thứ 2, bởi đặc sản này cực kỳ hấp dẫn vị giác.

 Giá xe ôtô hôm nay 20/7: Toyota Camry có giá 1,029-1,235 tỷ đồng XE

Giá xe ôtô hôm nay 20/7: Toyota Camry có giá 1,029-1,235 tỷ đồng

Tiêu dùng 24h

Theo khảo sát, bước sang tháng 7/2019, phiên bản Toyota Camry 2.5Q có giá 1,235 tỷ đồng và phiên bản 2.0G 2019 có giá 1,029 tỷ đồng. So với phiên bản lắp ráp trong nước, giá phiên bản nhập khẩu mới có giá thấp hơn.

MỚI NHẤT

Giẻ cùi tốt mã

Giẻ cùi tốt mã

NLĐ    35 phút trước

Cùng có lợi

Cùng có lợi

Nhân dân    43 phút trước

goto top