NÓNG MỚI netRADIO netTV

Thủ tướng đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc

Thủ tướng đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều nay, 30/3, Thủ tướng cũng nhất trí với đề xuất của Ban Chỉ đạo là yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm không giới thiệu hoặc không triển khai gói bảo hiểm liên quan đến bảo hiểm đối với bệnh COVID-19; đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc; yêu cầu cơ bản dừng vận chuyển công cộng.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Lê Hấp Đường Phèn

Phim thần tượng HOT nhất xứ Trung, được Viettel Media phát hành và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Phát song song trên Keeng movies 22h thứ 2 – CN.

TP.HCM bảo đảm sẵn sàng cho cả phương án cách ly toàn thành phố.

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

OK
 Hải quân Hoa Kỳ khốn đốn vì COVID-19 QUÂN SỰ

Hải quân Hoa Kỳ khốn đốn vì COVID-19

Đất Việt

Trên tàu Theodore Roosevelt có khoảng 25 người bị nhiễm virus corona và rất nhiều thủy thủ của các tàu chiến khác của hải quân Hoa Kỳ bị nhiễm loại virus này.

 3 bí quyết để màn dạo đầu hoàn hảo TÂM SỰ

3 bí quyết để màn dạo đầu hoàn hảo

Gia đình & Xã hội

Màn dạo đầu không phải là 'bắt buộc' cho mỗi lần yêu nhưng nó là 'ngòi nổ' cho cuộc yêu được hoàn hảo và trọn vẹn! Sau đây là 3 bí quyết để có màn dạo đầu 'thành công'.

 Người New Zealand thi nhau tố giác hành vi vi phạm lệnh phong tỏa CHUYỆN LẠ

Người New Zealand thi nhau tố giác hành vi vi phạm lệnh phong tỏa

Tin tức TTX

Nhiều người dân New Zealand đã thi nhau tố giác những hành vi vi phạm lệnh phong tỏa trong đại dịch COVID-19. Cảnh sát nước này hôm 30/3 cho biết trang web chuyên giải quyết vấn đề này gặp sự cố chỉ sau 2 ngày ra mắt.

MỚI NHẤT

goto top