NÓNG MỚI netRADIO netTV

Bão số 9 năm nay được dự báo mạnh tương đương bão Damrey trong lịch sử, vậy bão Damrey từng có sức tàn phá kinh hoàng thế nào?

Bão số 9 năm nay được dự báo mạnh tương đương bão Damrey trong lịch sử, vậy bão Damrey từng có sức tàn phá kinh hoàng thế nào? anh tinngan

Bão số 9 năm nay được dự báo mạnh tương đương với cơn bão Damrey năm 2017 - cơn bão đã gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng với 44 người tử vong, 229 người bị thương, 300 trường học bị sụp đổ, tổng thiệt hại ước tính hơn 22.000 tỷ đồng.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Xứ Sở Alice

Sự trở lại ấn tượng của cặp đôi mỹ nhân - nam thần số 1 màn ảnh Hàn Quốc. Phát song song 22h30 thứ 6, 7 trên Keeng movies.

150 tỷ nghe thì nhiều, nhưng thực tế chỉ như muối bỏ bể.

Đọc thêm

Ca sĩ Thủy Tiên

 Rác thải ùn ứ bủa vây nhiều con phố Hà Nội THỜI SỰ

Rác thải ùn ứ bủa vây nhiều con phố Hà Nội anh tinngan

Infonet

Những khối rác khổng lồ ùn ứ trên lòng đường, vỉa hè nội thành Hà Nội, bốc mùi hôi thối gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, sau khi người dân sống gần bãi rác Nam Sơn tái lặp việc chặn xe đổ rác vào khu vực này

OK
 'Bản án' lương tâm cho người chồng 'ăn chả' còn hại vợ vướng vòng lao lý PHÁP LUẬT

'Bản án' lương tâm cho người chồng 'ăn chả' còn hại vợ vướng vòng lao lý

Đời sống & Pháp luật

Bị bắt quả tang, người chồng không những bịa ra đống lý do bao biện mà còn thẳng tay đánh vợ. Trong cơn giận mất khôn, chị Ánh đã xô xát với chồng và cô người tình trơ trẽn. Chưa hết, trong lúc chị Ánh đang đối mặt với nguy cơ gia đình tan vỡ thì nhận được giấy triệu tập của công an và bị khởi tố hình sự vì cô người tình nộp đơn tố cáo.

 Lực lượng đặc biệt Liên Xô/Nga tròn 70 tuổi QUÂN SỰ

Lực lượng đặc biệt Liên Xô/Nga tròn 70 tuổi anh tinngan

Đất Việt

Xin giới thiệu bài viết với tiêu đề trên của chuyên gia quân sự Yuferev Sergey. Bài đăng trên 'Bình luận quân sự' Nga ngày 24/10/2020.

 Chứng khoán trong nước 'xanh vỏ, đỏ lòng' KINH DOANH

Chứng khoán trong nước 'xanh vỏ, đỏ lòng'

VTVNEWS

Xét trên toàn thị trường chứng khoán Việt Nam, sáng nay (26/10) là phiên 'xanh vỏ, đỏ lòng' khi chỉ số VN-Index có gần 60% số mã giảm điểm hoặc đứng giá.

 Tesla tung hệ thống tự lái hoàn chỉnh: Đại gia nóng lòng chờ xe, cơ quan an toàn lo 'phát sốt' XE

Tesla tung hệ thống tự lái hoàn chỉnh: Đại gia nóng lòng chờ xe, cơ quan an toàn lo 'phát sốt'

Tổ Quốc

NHTSA đang quan sát cực kỳ thận trọng từng động thái của Tesla sau khi họ bắt đầu cập nhật phiên bản thử nghiệm của hệ thống tự lái hoàn chỉnh Full Self-Driving (FSD) lên một số xe nhất định.

MỚI NHẤT

goto top