NÓNG MỚI netRADIO netTV

Huy động 150 cảnh sát, dân quân vây bắt nghi phạm giết vợ trốn lên núi

Huy động 150 cảnh sát, dân quân vây bắt nghi phạm giết vợ trốn lên núi

Do mâu thuẫn, Bùi Văn Tiển đã dùng điếu cày đánh vào đầu, cầm dao chém nhiều nhát vào người vợ dẫn tới tử vong, sau đó bỏ trốn lên núi, khiến công an phải huy động 150 cảnh sát và dân quân vây bắt.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Ngôn tình xuyên không được chờ đợi nhất hè 2019 chính thức lên sóng. Phim được phát song song trên Keeng movies 19h thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

Với trường hợp tài xế nghiện ma túy phải thu vĩnh viễn bằng lái như một số nước.

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

24/7 (Nhâm Tuất 22/6)

Giờ tốt: Thìn (7h-9h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h). Nên: Xây dựng, động thổ, khởi công, san nền, đắp nền, cất nóc. Kỵ: Phong hàm, quyết định, nhóm họp, kết bạn, giao lưu, ăn hỏi. Xuất hành: Chính Nam, Tây Bắc
OK
 Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Hội nghị về phòng, chống đưa người di cư trái phép PHÁP LUẬT

Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Hội nghị về phòng, chống đưa người di cư trái phép

Báo ĐCSVN

Lần đầu Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị quan chức cao cấp Nhóm công tác kể từ khi tham gia tiến trình Bali vào tháng 2/2002. Việc đăng cai tổ chức Hội nghị lần này là dịp để Việt Nam khẳng định nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng, chống mua bán người và là thành viên tích cực của Tiến trình Bali.

 Dennis Hope – Người rao bán Mặt Trăng QUÂN SỰ

Dennis Hope – Người rao bán Mặt Trăng

Tin tức TTX

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, một người Mỹ tên là Dennis Hope đã khiến báo chí thế giới xôn xao khi ông ta tiết lộ rằng bằng cách lợi dụng lỗ hổng trong Hiệp ước Không gian Vũ trụ năm 1967, ông ta đã trở thành chủ sở hữu duy nhất của Mặt Trăng.

 EU cấm đánh bắt cá tuyết tại vùng biển Baltic THẾ GIỚI

EU cấm đánh bắt cá tuyết tại vùng biển Baltic

Tin tức TTX

Liên minh châu Âu (EU) ngày 23/7 đã công bố lệnh cấm ngay lập tức đối với việc đánh bắt cá tuyết tại hầu hết các vùng biển Baltic nhằm khôi phục nguồn cá đang bị đe dọa cạn kiệt. Lệnh cấm trên sẽ kéo dài đến ngày 31/12.

 Những bước tiến đáng tự hào đưa du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới DU LỊCH

Những bước tiến đáng tự hào đưa du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới

Ngày nay

Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, du lịch Viêt Nam đã có những bước tiến dài cả về thu hút khách du lịch, phát triển cơ sở vật chất, kỹ thuật, cơ sở dịch vụ, quảng bá xúc tiến… và được các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá cao.

 7 cách bảo vệ ôtô của bạn khỏi thời tiết nắng nóng ngày hè XE

7 cách bảo vệ ôtô của bạn khỏi thời tiết nắng nóng ngày hè

VietnamPlus

Một số mẹo người lái ôtô có thể áp dụng để giúp chiếc xe của mình vượt qua cái nóng thiêu đốt của mùa hè mà không cần phải đưa ra các trung tâm dịch vụ.

MỚI NHẤT

goto top