NÓNG MỚI netRADIO netTV

Khởi tố đô đốc Nguyễn Văn Hiến vì liên quan đến Út 'trọc'

Khởi tố đô đốc Nguyễn Văn Hiến vì liên quan đến Út 'trọc'

Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Tư lệnh Quân chủng Hải quân về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

Công ty nước sạch sông Đà cấp nước chưa đảm bảo, phải nhận trách nhiệm.

Đọc thêm

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Hoà Bình Trần Đăng Ninh

OK
 Dùng lời ngọt dụ dỗ cháu họ ra bờ kênh giở trò PHÁP LUẬT

Dùng lời ngọt dụ dỗ cháu họ ra bờ kênh giở trò

Đất Việt

Đối tượng đi ngang qua nhà trọ nơi gia đình cháu họ sống và phát hiện cháu đang nằm võng một mình nên dụ dỗ ra bờ kênh hãm hại.

 Nữ bác sĩ: 'Tôi từng rất sợ bệnh nhân của mình' SỨC KHOẺ

Nữ bác sĩ: 'Tôi từng rất sợ bệnh nhân của mình'

Vietnamnet

Bác sỹ Dung lần giở những tập hồ sơ bệnh án, tất thảy điều chị dành cho họ là sự yêu quý. Ai biết rằng cách đây 3 năm, ngày đầu được phân công về nơi đây, chị đã từng rất sợ bệnh nhân của mình.

 Sau Món Huế, một loạt các chuỗi cửa hàng 'anh em' khác cũng lần lượt đóng cửa như Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy, TP Tea… Phải chăng Huy Việt Nam sẽ hoàn toàn 'bay màu'? KINH DOANH

Sau Món Huế, một loạt các chuỗi cửa hàng 'anh em' khác cũng lần lượt đóng cửa như Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy, TP Tea… Phải chăng Huy Việt Nam sẽ hoàn toàn 'bay màu'?

Trí thức trẻ

Vì nhiều lý do khác nhau, trong ngày 22/10, Huy Việt Nam không chỉ đóng hầu hết cửa hàng Món Huế trên toàn quốc mà các thương hiệu khác cũng thế. Còn theo một nguồn tin không chính thức mà chúng tôi có được, Huy Việt Nam có thể duy trì khoảng 8 cửa hàng cho đến hết năm 2019.

MỚI NHẤT

goto top