NÓNG MỚI netRADIO netTV

Lời chia tay từ Ban Biên tập Netnews.vn

Lời chia tay từ Ban Biên tập Netnews.vn

Dù rất nhiều luyến tiếc, nhưng chúng tôi – Ban biên tập Netnews.vn xin thông báo: Do thay đổi về định hướng chiến lược, trang tin điện tử Netnews sẽ chính thức dừng hoạt động từ ngày 30/5/2022.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Xứ Sở Alice

Sự trở lại ấn tượng của cặp đôi mỹ nhân - nam thần số 1 màn ảnh Hàn Quốc. Phát song song 22h30 thứ 6, 7 trên Keeng movies.

OK
 Bắt tạm giam Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang PHÁP LUẬT

Bắt tạm giam Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang

Nhân dân

Ngày 31/5, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Hà Giang đã thi hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đặng Văn Thủy, trú tại tổ 1, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, là Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

 Mehdi Ben Barka - hồ sơ một điệp viên QUÂN SỰ

Mehdi Ben Barka - hồ sơ một điệp viên

Công an Nhân dân

Hồ sơ về vụ mất tích của ông Mehdi Ben Barka, chính khách người Morocco, lại được xới lại với những tình tiết mới, trong đó có một số chi tiết cho thấy ông không chỉ là một nhà hoạt động cánh tả đấu tranh chống chủ nghĩa thực dân, đế quốc, mà còn có mối quan hệ với nhiều “đối tác” khác nhau thuộc cả hai phe trong Chiến tranh Lạnh. Và không phải ngẫu nhiên ông bị mật vụ Pháp bắt cóc và sát hại tại Paris vào năm 1965.

 Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ thử nghiệm chiến thuật mới với đội tuyển Việt Nam THỂ THAO

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ thử nghiệm chiến thuật mới với đội tuyển Việt Nam

Hà Nội mới

Ngày 31-5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi họp báo trước trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Afghanistan trên Sân vận động Thống Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) diễn ra vào ngày 1-6. Tại buổi họp báo, huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo cho biết, sẽ thử nghiệm chiến thuật mới trong trận đấu này.

 Phụ nữ sau khi tháo vòng ở tuổi 40 có được uống thuốc tránh thai để tránh thai không? SỨC KHOẺ

Phụ nữ sau khi tháo vòng ở tuổi 40 có được uống thuốc tránh thai để tránh thai không?

Công lý và Xã hội

Đối với các cặp vợ chồng, nhiều phụ nữ có thể chọn đến bệnh viện để đặt vòng tránh thai nếu họ không có kế hoạch tiếp tục sinh con. Đây là biện pháp tránh thai có tác dụng lâu dài, an toàn.

 Siết chặt thuế chuyển nhượng bất động sản KINH DOANH

Siết chặt thuế chuyển nhượng bất động sản

VTVNEWS

Khai giá giao dịch thấp hơn thực tế trong chuyển nhượng BĐS để gian lận, trốn thuế là tình trạng diễn ra khá phổ biến thời gian qua gây thất thu ngân sách nhà nước.

MỚI NHẤT

goto top