NÓNG MỚI netRADIO netTV

Lý giải rùng mình của chuyên gia phong thủy về 3 vụ tại nạn liên tiếp trong hơn 1 giờ ở Hải Dương khiến 7 người tử vong

Lý giải rùng mình của chuyên gia phong thủy về 3 vụ tại nạn liên tiếp trong hơn 1 giờ ở Hải Dương khiến 7 người tử vong

'Nói theo góc độ 'tâm linh' thì nhiều người cho rằng 3 vụ tai nạn xảy ra sáng qua và các vụ khác đã xảy ra ở gần khu vực đó là do các 'oan hồn' đã từng bị tai nạn tác động đến lái xe. Với tôi, nói theo góc độ khoa học, thì khu vực này có nhiều bức xạ xấu' - nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh, 'dị nhân đuổi mưa', chia sẻ. Theo ông, biện pháp để hóa giải vấn đề này cực kỳ đơn giản.

Nghe ⋅ 05:14

PHIM HAY MỖI NGÀY

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Ngôn tình xuyên không được chờ đợi nhất hè 2019 chính thức lên sóng. Phim được phát song song trên Keeng movies 19h thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

Với trường hợp tài xế nghiện ma túy phải thu vĩnh viễn bằng lái như một số nước.

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

24/7 (Nhâm Tuất 22/6)

Giờ tốt: Thìn (7h-9h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h). Nên: Xây dựng, động thổ, khởi công, san nền, đắp nền, cất nóc. Kỵ: Phong hàm, quyết định, nhóm họp, kết bạn, giao lưu, ăn hỏi. Xuất hành: Chính Nam, Tây Bắc
OK
 Chuyện khó tin nhưng có thật ở đội bóng đá nữ Sơn La THỂ THAO

Chuyện khó tin nhưng có thật ở đội bóng đá nữ Sơn La

Công an Nhân dân

Năm nay, Sơn La được chọn làm nơi đăng cai tổ chức giải U16 nữ quốc gia. Đây cũng là địa phương duy nhất ở vùng Tây Bắc có đội bóng đá nữ. Vốn là một trong những tỉnh nghèo nhất nước, thế nên câu chuyện theo đuổi sự nghiệp 'quần đùi áo số' của những cô gái vùng cao cũng lắm bi hài.

 Những tình nguyện viên hết lòng vì Hành trình Đỏ SỨC KHOẺ

Những tình nguyện viên hết lòng vì Hành trình Đỏ

Quân đội Nhân dân

Hành trình Đỏ 2019 diễn ra từ ngày 11-6 và kéo dài đến hết 31-7-2019 với sự tham gia của 39 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đây là năm chương trình được tổ chức trong thời gian dài nhất, với sự tham gia của nhiều địa phương.

 Asanzo nói về công ty Sa Huỳnh: Không hề có quan hệ thương mại hay sở hữu, chính Sa Huỳnh vi phạm thương hiệu Asanzo KINH DOANH

Asanzo nói về công ty Sa Huỳnh: Không hề có quan hệ thương mại hay sở hữu, chính Sa Huỳnh vi phạm thương hiệu Asanzo

Trí thức trẻ

Asanzo cho biết, công ty Sa Huỳnh sử dụng tên Asanzo trên các sản phẩm nhập khẩu là vi phạm thương hiệu Asanzo. Còn đối với 14 công ty 'ma', Asanzo thừa nhận đây là các đối tác thương mại của Asanzo, nhưng phủ nhận quan hệ sở hữu tại các công ty này.

 Khách Việt hoan hỉ mua ô tô đại hạ giá, tránh tháng cô hồn XE

Khách Việt hoan hỉ mua ô tô đại hạ giá, tránh tháng cô hồn

Infonet

Thời điểm gần cuối tháng 7, thị trường xe Việt ghi nhận thêm nhiều mẫu xe ô tô hot giảm giá mạnh thu hút người tiêu dùng. Có những khách hoan hỉ mua được xe vừa giá rẻ, vừa tránh được 'tháng cô hồn'

MỚI NHẤT

goto top