NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Ngôn tình xuyên không được chờ đợi nhất hè 2019 chính thức lên sóng. Phim được phát song song trên Keeng movies 19h thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.

Khoa học ngày càng hiện đại nhưng chưa sản xuất ra cái máy nào đo được việc chạy chức, chạy quyền cả.

Đọc thêm

Thiếu tướng Lê Văn Cương

23/7 (Tân Dậu 21/6)

Giờ tốt: Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h). Nên: Cầu phúc, từ thiện, sửa chữa công trình, xuất hành, nhập học. Kỵ: Động thổ, khởi công, nhận chức, chữa bệnh, bốc thuốc. Xuất hành: Tây Nam
OK
 Hướng dẫn tội dâm ô có nguy cơ chệch Bộ luật Hình sự PHÁP LUẬT

Hướng dẫn tội dâm ô có nguy cơ chệch Bộ luật Hình sự

Pháp luật TPHCM

Nhiều ý kiến cho rằng dự thảo nghị quyết của TAND Tối cao hướng dẫn xử lý Điều 146 về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi vừa thu hẹp vừa mở rộng so với điều luật.

 Tàu đổ bộ Type 075 thứ hai của Trung Quốc đã khởi đóng, tốc độ nhanh hơn tàu sân bay QUÂN SỰ

Tàu đổ bộ Type 075 thứ hai của Trung Quốc đã khởi đóng, tốc độ nhanh hơn tàu sân bay video tinngan

Trí thức trẻ

Ít lâu sau khi công bố hình ảnh chiếc tàu đổ bộ tấn công Type 075 đầu tiên đang trong tình trạng thi công thì Trung Quốc lại tiếp tục gây sốc khi cho thấy tàu thứ hai đã khởi đóng.

 Thương chiến Mỹ - Trung có dấu hiệu hạ nhiệt THẾ GIỚI

Thương chiến Mỹ - Trung có dấu hiệu hạ nhiệt

NLĐ

Việc Trung Quốc mới đây mua thêm nông sản Mỹ là một tín hiệu cho thấy hai nước có thể sớm nối lại đàm phán thương mại, song ưu tiên hàng đầu của Bắc Kinh vẫn là yêu cầu Washington dỡ bỏ toàn bộ thuế quan.

 'Vua sư tử': Hiện đại hóa ký ức tuổi thơ GIẢI TRÍ

'Vua sư tử': Hiện đại hóa ký ức tuổi thơ

NLĐ

Ngay từ khi công bố dự án chuyển thể, phim 'Lion King' (tên Việt: 'Vua sư tử') đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Vì từ lâu, 'Vua sư tử' đã trở thành bộ phim hoạt hình kinh điển trong lòng người xem, nhất là với khán giả thiếu nhi.

 Đàn bà hậu ly hôn bận lắm, các anh 'mặc váy' cho ai xem? TÂM SỰ

Đàn bà hậu ly hôn bận lắm, các anh 'mặc váy' cho ai xem?

Trí thức trẻ

Dù ai cũng thuộc lòng cái chân lý một ngày vợ chồng, ngàn năm tình nghĩa nhưng khi tình tan, nghĩa thường cũng tàn, mọi chân lý rồi cũng thành lý thuyết suông, bị nhấn chìm mỗi khi lòng thù hận cay cú dành cho nhau trỗi dậy.

 'Đói hư': Tật xấu hay bệnh? SỨC KHOẺ

'Đói hư': Tật xấu hay bệnh?

NLĐ

Bạn đọc Trần Thụy Giao (tranth…@gmail.com) hỏi: 'Tôi có tật đến giờ ăn là đói không chịu nổi, bồn chồn, muốn ăn ngay lập tức, nếu kẹt việc gì ăn trễ một tí là bị run tay chân, vã mồ hôi, mệt mỏi… Tật này khiến tôi khá xấu hổ, lo hơn là có người bảo coi chừng có bệnh về chuyển hóa…'.

 Tài xế Go-viet đặt cuốc xe ảo để phá đồng nghiệp XE

Tài xế Go-viet đặt cuốc xe ảo để phá đồng nghiệp

ICTNews

Sau khi đình công phản đối chính sách thưởng mới của công ty, nhiều tài xế Go-viet tại TP.HCM đặt các cuốc xe ảo nhằm hạ uy tín công ty và làm nản lòng các tài xế khác.

MỚI NHẤT

goto top