NÓNG MỚI netRADIO netTV

Xét xử đại án BIDV: Cựu Phó Tổng giám đốc BIDV khai từng bị ông Trần Bắc Hà 'dọa' cách chức

Xét xử đại án BIDV: Cựu Phó Tổng giám đốc BIDV khai từng bị ông Trần Bắc Hà 'dọa' cách chức

Cựu Phó Tổng giám đốc BIDV Trần Lục Lang khai trước tòa đã từng bị ông Trần Bắc Hà khi đó là Chủ tịch HĐQT 'dọa' cách chức, nếu không thẩm định được dự án của công ty Bình Hà.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Xứ Sở Alice

Sự trở lại ấn tượng của cặp đôi mỹ nhân - nam thần số 1 màn ảnh Hàn Quốc. Phát song song 22h30 thứ 6, 7 trên Keeng movies.

150 tỷ nghe thì nhiều, nhưng thực tế chỉ như muối bỏ bể.

Đọc thêm

Ca sĩ Thủy Tiên

OK
 Sát cánh cùng dân dựng kè chắn sóng QUÂN SỰ

Sát cánh cùng dân dựng kè chắn sóng

Quân đội Nhân dân

'Nhận được chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo các cấp về việc triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 9, chúng tôi đã triển khai các biện pháp khẩn cấp, như: Kêu gọi tàu thuyền về bờ; phối hợp với địa phương khẩn trương rà soát, kiểm tra kỹ các địa bàn trũng thấp có nguy cơ mất an toàn để di dời người dân; kiểm tra khu vực dễ sạt lở, các tuyến đê xung yếu, gia cố các bờ kè chắn sóng thật vững chắc, đủ sức chống chọi với sóng lớn khi bão số 9 đổ bộ...'

 Báo nước ngoài: Việt Nam nổi lên như một trung tâm thu hút vốn FDI THẾ GIỚI

Báo nước ngoài: Việt Nam nổi lên như một trung tâm thu hút vốn FDI

VietnamPlus

Theo bài viết trên trang eurasiantimes.com mới đây, trong cuộc đua trở thành 'con hổ châu Á,' FDI của Việt Nam đạt trung bình hơn 6% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

 [Infographics] Việt Nam đã có 1.169 ca mắc COVID-19 SỨC KHOẺ

[Infographics] Việt Nam đã có 1.169 ca mắc COVID-19

VietnamPlus

Tính đến 18h ngày 26/10, Việt Nam có tổng cộng 691 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 551 ca.

 Vãng cảnh chùa Dơi DU LỊCH

Vãng cảnh chùa Dơi

Quân đội Nhân dân

'Đến Sóc Trăng nhất định phải tham quan chùa Dơi nhé!', lời nhắc nhở của một tiền bối trước ngày tôi đi công tác khiến tôi háo hức xen lẫn cảm giác tò mò, muốn khám phá. Ngay khi sắp xếp ổn thỏa công việc ở Sóc Trăng, tôi nhanh chóng lên đường để được mục sở thị ngôi chùa độc đáo này...

 10 tháng năm 2020, Việt Nam thu hút 23,48 tỷ USD vốn FDI KINH DOANH

10 tháng năm 2020, Việt Nam thu hút 23,48 tỷ USD vốn FDI

VietnamPlus

10 tháng năm 2020, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 23,48 tỷ USD, bằng 80,6% so với cùng kỳ năm 2019.

 Kho hàng với 500.000 loại chi tiết linh kiện của Việt Nam Suzuki XE

Kho hàng với 500.000 loại chi tiết linh kiện của Việt Nam Suzuki

Vietnamnet

Xác định dịch vụ hậu mãi là quan trọng nhất, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki trang bị 3 nhà kho phụ tùng chính hãng, luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng.

MỚI NHẤT

goto top