NÓNG MỚI netRADIO netTV

Tức tốc về Trà Leng khi nghe tin sạt lở núi vùi lấp cả làng, người đàn ông bật khóc xin đi nhờ tới bệnh viện gặp vợ con: 'Em không cần tiền, cho em xin xe đi thôi'

Tức tốc về Trà Leng khi nghe tin sạt lở núi vùi lấp cả làng, người đàn ông bật khóc xin đi nhờ tới bệnh viện gặp vợ con: 'Em không cần tiền, cho em xin xe đi thôi' video tinngan

Về Trà Leng khi nhận được hung tin, người đàn ông này lại tức tốc lội ngược xuống BV Tam Kỳ để thăm vợ con bị núi sạt lở. Khi đoàn từ thiện gặp và cho tiền, anh nói trong nước mắt: 'Em không cần tiền, cho em xin xe đi thôi'.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Xứ Sở Alice

Sự trở lại ấn tượng của cặp đôi mỹ nhân - nam thần số 1 màn ảnh Hàn Quốc. Phát song song 22h30 thứ 6, 7 trên Keeng movies.

Người dân nào được trao từ thiện phải để nguyên như vậy, chính quyền không được thu lại.

Đọc thêm

Ông Phan Văn Thanh, Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch

OK
 Vệ sinh môi trường và phòng, chống dịch bệnh sau lũ SỨC KHOẺ

Vệ sinh môi trường và phòng, chống dịch bệnh sau lũ

Nhân dân

Tại những khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng của mưa, lũ, Bộ Y tế khuyến cáo, ngay sau khi nước rút, cần thực hiện các biện pháp xử lý nước và môi trường để tránh ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Ngành y tế phối hợp chặt chẽ chính quyền địa phương vận động, hướng dẫn nhân dân thực hiện công tác này.

 FLC ước lãi gần 600 tỷ đồng quý III, tăng gấp 9 lần so với cùng kỳ KINH DOANH

FLC ước lãi gần 600 tỷ đồng quý III, tăng gấp 9 lần so với cùng kỳ

Ngày nay

Đánh giá sơ bộ về kết quả kinh doanh quý III/2020, nguồn tin từ FLC cho biết lợi nhuận hợp nhất dự kiến của Tập đoàn là gần 600 tỷ đồng, tăng gấp 9 lần so với cùng kỳ năm trước.

 Người dùng Suzuki XL7 nói gì sau 3 tháng cầm lái? XE

Người dùng Suzuki XL7 nói gì sau 3 tháng cầm lái?

Vietnamnet

Sau hơn 3 tháng 'cầm vô lăng' Suzuki XL7, dù thực tế vẫn còn một vài điểm chưa được như ý muốn, nhưng khi so với số tiền bỏ ra để sở hữu xe, chủ xe vẫn đánh giá mẫu xe SUV 7 chỗ này... khó chê.

MỚI NHẤT

goto top