NÓNG MỚI netRADIO netTV

Người TQ run rẩy nhìn nước lũ vây khốn, nhà 'bị nhổ tận gốc', chỉ còn tâm niệm giữ mạng

Người TQ run rẩy nhìn nước lũ vây khốn, nhà 'bị nhổ tận gốc', chỉ còn tâm niệm giữ mạng

Chỉ mất năm giây, ngôi nhà năm tầng của gia đình anh Hoàng Lai Viên bắt đầu nghiêng và chìm cho đến khi nó bị nước lũ nuốt chửng và biến mất trong tầm nhìn.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Giả Danh

Siêu phẩm hành động đánh dấu sự trở lại của Nữ hoàng phim hài số 1 Hàn Quốc. Phát song song trên Keeng movies 21h45 thứ 2, 3.

Thi hoa hậu loạn quá, không cẩn thận trở thành ngành kinh doanh béo bở.

Đọc thêm

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển

OK
 Nâng cao năng lực, nghiệp vụ cán bộ pháp chế PHÁP LUẬT

Nâng cao năng lực, nghiệp vụ cán bộ pháp chế

Báo ĐCSVN

Trong điều kiện công việc ngày càng nặng nề hơn, đòi hỏi chất lượng cán bộ làm công tác pháp chế cao hơn, cần tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ pháp chế từng bước đáp ứng nhu cầu công việc.

 Triển khai toàn diện, linh hoạt, sát với yêu cầu nhiệm vụ QUÂN SỰ

Triển khai toàn diện, linh hoạt, sát với yêu cầu nhiệm vụ

Quân đội Nhân dân

Từ đầu năm 2020 đến nay, công tác dân quân, tự vệ (DQTV), giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN) và công tác quốc phòng ở bộ, ngành Trung ương, địa phương đã được triển khai toàn diện, linh hoạt, điều chỉnh bổ sung kịp thời, phù hợp với hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 và tình hình của từng cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi mục tiêu phòng, chống dịch, ổn định kinh tế-xã hội (KT-XH), củng cố quốc phòng, an ninh (QPAN).

 Đập Đại Phục Hưng lớn nhất châu Phi, gây lo ngại cho cư dân sông Nile THẾ GIỚI

Đập Đại Phục Hưng lớn nhất châu Phi, gây lo ngại cho cư dân sông Nile anh tinngan

Công an TPHCM

Nhiều vụ tranh chấp giữa 3 nước: Sudan, Ai Cập và Ethiopia gần đây đã nhanh chóng được chuyển sang các cuộc đàm phán. Tuy nhiên, nó rõ ràng đã trở thành mối lo thường trực của những người dân sống hai bên bờ sông Nile.

 Chung quanh bàn bóng THỂ THAO

Chung quanh bàn bóng

Nhân dân

Chưa khai mạc, khán đài đã 'có lửa' Tuy chưa đến giờ khai mạc chính thức, nhưng trong buổi sáng hôm qua khán giả đã đến gần kín khán đài Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP Hồ Chí Minh) để theo dõi và nhiệt tình cổ vũ, 'truyền lửa' cho vận động viên thi đấu các trận của giai đoạn một nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ.

 Thêm hai người bệnh mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh SỨC KHOẺ

Thêm hai người bệnh mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Nhân dân

Ngày 14-7, Tiểu Ban Ðiều trị (Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19) cho biết, có thêm hai người bệnh (người bệnh thứ 331, 337) mắc Covid-19 điều trị tại Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam; Bệnh viện đa khoa Bà Rịa - Vũng Tàu được công bố khỏi bệnh.

MỚI NHẤT

goto top