NÓNG MỚI netRADIO netTV

Thêm 4 ca nhiễm Covid-19 mới, nâng tổng lên 245: 1 người từng đưa vợ đến khám ở Bệnh viện Bạch Mai

Thêm 4 ca nhiễm Covid-19 mới, nâng tổng lên 245: 1 người từng đưa vợ đến khám ở Bệnh viện Bạch Mai

Bộ Y tế vừa công bố thêm 4 ca mắc Covid-19 mới. Trong đó, một người từng đưa vợ đến khám ở Bệnh viện Bạch Mai, 3 trường hợp được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Meow, Chàng Trai Bí Ẩn

Phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng, được Viettel Media phát hành và phân phối độc quyền tại Việt Nam, phát song song trên Keeng movies 21h45 thứ 4, 5

Virus Corona gây dịch Covid-19 đã biến đổi 8 lần so với khi phát hiện ở Vũ Hán

Đọc thêm

PGS. TS Nguyễn Huy Nga

OK
 Vụ điêu đứng vì giống chanh dây dỏm: Đề nghị chấn chỉnh PHÁP LUẬT

Vụ điêu đứng vì giống chanh dây dỏm: Đề nghị chấn chỉnh

Công an TPHCM

Liên quan đến phản ánh của Báo Công an TP.HCM, về việc người dân mua phải giống chanh dây kém chất lượng trồng không có trái, mới đây, Sở NN&PTNT Kon Tum đã có văn bản chấn chỉnh công tác quản lý, sản xuất, kinh doanh giống.

 Phòng điều trị cho người nhiễm Covid-19 ở Tây Ban Nha: Căng thẳng tột độ, hơn phân nửa bệnh nhân phải nằm sấp với tình trạng 'lành ít dữ nhiều' THẾ GIỚI

Phòng điều trị cho người nhiễm Covid-19 ở Tây Ban Nha: Căng thẳng tột độ, hơn phân nửa bệnh nhân phải nằm sấp với tình trạng 'lành ít dữ nhiều' anh tinngan

Trí thức trẻ

Phóng viên AP đã ghi lại những hình ảnh bên trong phòng chăm sóc tích cực (ICU) của bệnh viện Germans Trias i Pujol, thành phố Barcelona - một trong những vùng chịu thiệt hại nặng nhất trong dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha.

 Chồng ngoại tình vì lý do gây sốc TÂM SỰ

Chồng ngoại tình vì lý do gây sốc

Gia đình & Xã hội

Không ít nam giới cảm thấy trẻ trung và hấp dẫn khi họ ve vãn các cô gái. Điều này khiến họ tiếp tục thói quen đó ngay cả khi đã có vợ và thậm chí cả lúc đã già. Những đàn ông kiểu này có thể khiến người khác thấy phát sợ.

 Bác sĩ xúc động 'ăn mừng' bệnh nhân cuối cùng âm tính với Covid-19 SỨC KHOẺ

Bác sĩ xúc động 'ăn mừng' bệnh nhân cuối cùng âm tính với Covid-19 video tinngan

Infonet

Trên mạng xã hội xuất hiện Clip ngắn chia sẻ hình ảnh các bác sĩ của khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận đã vui mừng vỡ òa trong nước mắt khi bệnh nhân họ điều trị đã âm tính với Covid-19.

 Thời cơ mua khách sạn, nhà kinh doanh mặt phố? KINH DOANH

Thời cơ mua khách sạn, nhà kinh doanh mặt phố?

Trí thức trẻ

Với những tài sản cần tiền gấp, thường nhà đầu tư (NĐT) sẽ định mức giá thấp hơn khoảng 10-20%, thậm chí 30% so với giá thời điểm trước đó.

MỚI NHẤT

goto top