NÓNG MỚI netRADIO netTV

Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: 'Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân...'

Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: 'Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân...'

'Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy?'.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

ĐT Việt Nam xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ.

Đọc thêm

HLV Thái Lan Akira Nishino

OK
 Tổng thống Donald Trump muốn gây sức ép lên Hàn Quốc? QUÂN SỰ

Tổng thống Donald Trump muốn gây sức ép lên Hàn Quốc?

NLĐ

Báo Chosun Ilbo hôm 21-11 khẳng định Mỹ đang cân nhắc rút lượng lớn binh sĩ ra khỏi Hàn Quốc nếu Seoul không chấp thuận yêu cầu tăng mạnh đóng góp tài chính để được họ bảo vệ.

 Vấn đề Hồng Kông càng làm xấu quan hệ Mỹ - Trung THẾ GIỚI

Vấn đề Hồng Kông càng làm xấu quan hệ Mỹ - Trung

NLĐ

Thỏa thuận thương mại giữa Mỹ - Trung đối mặt nguy cơ đình trệ, theo các nhà phân tích, nếu Tổng thống Donald Trump ký dự luật ủng hộ nhân quyền Hồng Kông

 Chữa huyết áp thấp bằng Đông dược SỨC KHOẺ

Chữa huyết áp thấp bằng Đông dược

SK&ĐS

Đông y gọi huyết áp thấp là chứng huyễn vựng (huyễn là hoa mắt, vựng là chóng mặt). Và cho rằng chứng huyễn vựng sảy ra là do khí huyết hư chiếm đa phần nguyên nhân bệnh sinh.

 Nơi an nghỉ lạnh lẽo của công tử ăn chơi khét tiếng miền Tây CHUYỆN LẠ

Nơi an nghỉ lạnh lẽo của công tử ăn chơi khét tiếng miền Tây

Vietnamnet

Vốn là người nổi tiếng với nhiều giai thoại và là chủ nhân một tòa nhà lớn nhất Nam kỳ, Công tử Bạc Liêu đang được an nghỉ ở một nơi ít ai ngờ tới.

 Thiếu 200.000 tấn thịt heo vào cuối năm và dịp Tết KINH DOANH

Thiếu 200.000 tấn thịt heo vào cuối năm và dịp Tết

Pháp luật TPHCM

Bộ Công Thương vừa công bố báo cáo cho biết từ tháng 6 giá mặt hàng thịt heo có xu hướng tăng dần, tăng mạnh nhất từ cuối tháng 10 với khoảng 25%-30% so với tháng 9, hiện ở mức khá cao.

 Cô bé lớp 2 trả lời câu hỏi 'Ai là gì?' vô cùng bất ngờ nhưng bị cô giáo chấm sai, dân mạng vừa cười vừa tranh cãi CƯỜI

Cô bé lớp 2 trả lời câu hỏi 'Ai là gì?' vô cùng bất ngờ nhưng bị cô giáo chấm sai, dân mạng vừa cười vừa tranh cãi

Tổ Quốc

Tư duy của trẻ con luôn đáng yêu và ngộ nghĩnh. Nhiều đáp án học sinh đưa ra chính các cô cũng phải ngạc nhiên với tư duy của trẻ. Sai thì không sai mà đúng thì cũng chưa hẳn, nhưng biết làm sao khi đây mới chính là điều cô bé này nghĩ tới.

MỚI NHẤT

goto top