NÓNG MỚI netRADIO netTV

Không loại trừ kẻ vượt ngục đặc biệt nguy hiểm đã tẩu thoát khỏi đèo Hải Vân, đề xuất tiêu diệt nếu chống trả

Không loại trừ kẻ vượt ngục đặc biệt nguy hiểm đã tẩu thoát khỏi đèo Hải Vân, đề xuất tiêu diệt nếu chống trả

Chiều 5/6, sau khi đích thân đi bộ vào rừng khảo sát các con đường trên đèo Hải Vân, Đại tá Trần Mưu - Phó giám đốc công an TP Đà Nẵng nhận định không loại trừ khả năng phạm nhân vượt ngục đã trốn thoát khỏi nơi này. Cơ quan chức năng đang tính đến phương án huy động flycam để hỗ trợ việc truy tìm.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Giả Danh

Siêu phẩm hành động đánh dấu sự trở lại của Nữ hoàng phim hài số 1 Hàn Quốc. Phát song song trên Keeng movies 21h45 thứ 2, 3.

Hai vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian liền nhau ở Thái Bình là điều đau xót.

Đọc thêm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Thành

OK
 Cha nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên kháng nghị không tử hình 6 bị cáo PHÁP LUẬT

Cha nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên kháng nghị không tử hình 6 bị cáo

Tổ Quốc

Trong đơn kháng cáo, gia đình bị hại cho rằng vụ án còn nhiều tình tiết chưa được làm rõ, cơ quan tố tụng đã bỏ lọt tội phạm, nếu tử hình 6 bị cáo thì cả hai vụ án sẽ đi vào ngõ cụt.

 Trung Quốc lợi dụng Covid-19 đẩy mạnh yêu sách chủ quyền ở biển Đông? THẾ GIỚI

Trung Quốc lợi dụng Covid-19 đẩy mạnh yêu sách chủ quyền ở biển Đông?

NLĐ

Tướng Kevin Schneider, chỉ huy các lực lượng Mỹ tại Nhật Bản, ngày 5-6 cáo buộc Trung Quốc sử dụng dịch Covid-19 làm vỏ bọc cho nỗ lực thúc đẩy các yêu sách chủ quyền ở biển Đông.

 Khoảnh khắc xúc động nhất hôn lễ kín đáo của Công Phượng: Cô dâu - chú rể siết chặt tay, nghẹn ngào trong hạnh phúc! GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc xúc động nhất hôn lễ kín đáo của Công Phượng: Cô dâu - chú rể siết chặt tay, nghẹn ngào trong hạnh phúc! anh tinngan

Tổ Quốc

'Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn', Công Phượng chia sẻ.

 Sân khấu Anh: Truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ CHUYỆN LẠ

Sân khấu Anh: Truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

Hà Nội mới

Với lịch sử lâu đời cùng những thành tựu rực rỡ, nghệ thuật sân khấu là một phần quan trọng trong văn hóa của nước Anh. Chính vì vậy, người Anh đặc biệt coi trọng việc duy trì thói quen đến nhà hát, truyền cảm hứng nhằm xây dựng tình yêu sân khấu lâu bền cho thế hệ trẻ.

 Facebook vẫn chưa có kế hoạch triển khai Facebook Shop tại Việt Nam KINH DOANH

Facebook vẫn chưa có kế hoạch triển khai Facebook Shop tại Việt Nam

Tổ Quốc

Trong năm 2020 và tương lai gần, những hoạt động của Facebook tại Việt Nam cũng sẽ như trước kia: vừa là kênh marketing chính của các startup và SMEs vừa cố gắng hỗ trợ họ phát triển doanh nghiệp - đặc biệt là ngành du lịch và giáo dục. Còn chuyện triển khai Facebook Shop hay Instagram Shop tại Việt Nam có lẽ ở thì tương lai xa.

 Yêu cầu học trò tưởng tượng có phép tàng hình, thầy giáo bất ngờ nhận câu trả lời có 1-0-2 CƯỜI

Yêu cầu học trò tưởng tượng có phép tàng hình, thầy giáo bất ngờ nhận câu trả lời có 1-0-2 anh tinngan

Tổ Quốc

Để tăng tinh thần học tập trong lớp, một thầy giáo Trung Quốc đã yêu cầu học trò tưởng tượng bản thân có các phép thuật siêu nhiên. Sau khi nhận câu trả lời, thầy hoàn toàn sửng sốt trước sự sáng tạo của tụi học trò.

MỚI NHẤT

goto top