NÓNG MỚI netRADIO netTV

Thêm 29 ca mắc mới COVID-19 đều liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 841 bệnh nhân

Thêm 29 ca mắc mới COVID-19 đều liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 841 bệnh nhân

Bản tin 18h ngày 9/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 29 ca mắc mới COVID-19 đều liên quan đến Đà Nẵng, trong đó Đà Nẵng 19 ca, Quảng Nam 8 ca, Quảng Trị 2 ca. Đến nay, Việt Nam có 841 bệnh nhân

PHIM HAY MỖI NGÀY

30 Chưa Phải Là Hết

Bom tấn truyền hình đang thống trị rating số 1 Trung Quốc. Phát song song trên Keeng movies 23h thứ 2-CN.

Tất cả địa phương phải chuẩn bị phương án chống dịch ở mức độ xấu

Đọc thêm

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long

 Đề Toán 'giảm độ khó' so với năm 2019 THỜI SỰ

Đề Toán 'giảm độ khó' so với năm 2019

Công an Nhân dân

Chiều 9-8, thí sinh thi môn Toán với thời gian 90 phút. Theo đánh giá của nhiều giáo viên, đề thi Toán năm nay có mức độ khó giảm so với với năm 2019 và tương tự đề tham khảo gần nhất của Bộ GD&ĐT, phù hợp với tình hình năm nay song vẫn bảo đảm tính phân loại.

OK
 Nhóm thanh niên Đà Nẵng lạng lách, nẹt pô giữa tâm dịch PHÁP LUẬT

Nhóm thanh niên Đà Nẵng lạng lách, nẹt pô giữa tâm dịch

Công an Nhân dân

Ngày 9/8, thông tin từ phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng: Lực lượng phối hợp gồm CSGT, Cảnh sát cơ động, 113 và Công an các quận huyện trên địa bàn vừa kịp thời ngăn chặn một nhóm thanh thiếu niên lợi dụng tình hình giãn cách xã hội do dịch bệnh COVID đã tổ chức tụ tập, chạy xe tốc độ cao và nẹt pô trên đường phố.

 Đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý cho nam giới TÂM SỰ

Đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý cho nam giới

SK&ĐS

Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) chứa 25-32% protid, 8,4% chất béo, các vitamin như: A, B1, B2, B12, C và các nguyên tố vi lượng: Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe, Tc... trong đó cao nhất là phosphorum, khi thủy phân cho tới 14-19 acid amin khác nhau như: aspartic acid, glutamic acid, serine, histidine, glucine, threonine, arginine, tyrosine, alanine, triptophane, methionine, valine, phenylalanine, isoleucine, leucine, ornithine, lysine...

 Xét nghiệm COVID-19 cho trên 700 du khách chuẩn bị rời Đà Nẵng SỨC KHOẺ

Xét nghiệm COVID-19 cho trên 700 du khách chuẩn bị rời Đà Nẵng

Tin tức TTX

Ngày 9/8, Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với ngành y tế và các đơn vị liên quan tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho trên 700 du khách đang mắc kẹt tại thành phố Đà Nẵng do dịch COVID-19, số khách này đã được hỗ trợ đăng ký để bay về thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày tới.

 Thêm 1 nhà vườn ở miền Tây lai tạo thành công nhãn tím lạ mắt, thơm ngon KINH DOANH

Thêm 1 nhà vườn ở miền Tây lai tạo thành công nhãn tím lạ mắt, thơm ngon

NLĐ

Nếu như ông Trần Văn Huy (tên thường gọi là Bảy Huy, 66 tuổi; ngụ cù lao Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) được xem là 'cha đẻ' của giống nhãn tím một thời, thì nay thêm 1 nông dân trẻ lai tạo thành công giống nhãn này có chất lượng rất cao.

MỚI NHẤT

goto top