NÓNG MỚI netRADIO netTV

Ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19, trong đó 15 ca ở Đà Nẵng, Việt Nam có 929 bệnh nhân

Ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19, trong đó 15 ca ở Đà Nẵng, Việt Nam có 929 bệnh nhân

Bản tin 18h của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19, trong đó 15 ca ghi nhận tại Đà Nẵng, 02 ca tại Quảng Ngãi, 01 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh. Việt Nam hiện có 929 bệnh nhân. Trong ngày có 12 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

PHIM HAY MỖI NGÀY

30 Chưa Phải Là Hết

Bom tấn truyền hình đang thống trị rating số 1 Trung Quốc. Phát song song trên Keeng movies 23h thứ 2-CN.

Tất cả địa phương phải chuẩn bị phương án chống dịch ở mức độ xấu

Đọc thêm

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long

OK
 Ông Đinh La Thăng bị khởi tố thêm tội vì liên quan đến dự án cao tốc Trung Lương PHÁP LUẬT

Ông Đinh La Thăng bị khởi tố thêm tội vì liên quan đến dự án cao tốc Trung Lương

Tổ Quốc

Ngày 14/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh khám xét và áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam 4 bị can về tội 'Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí' theo điều 219 Bộ Luật hình sự 2015.

 Kiến nghị truy vết người về từ vùng dịch khác ngoài Đà Nẵng SỨC KHOẺ

Kiến nghị truy vết người về từ vùng dịch khác ngoài Đà Nẵng

Công an Nhân dân

Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã đề nghị UBND tỉnh có chỉ đạo bổ sung việc truy vết và giám sát chặt chẽ những người đến từ, đi qua các vùng dịch đã được Bộ Y tế công bố (ngoài Đà Nẵng).

 Tại sao 'đứa con tinh thần' trị giá hàng nghìn tỷ USD của Chủ tịch Tập Cận Bình lại trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo cho Trung Quốc? KINH DOANH

Tại sao 'đứa con tinh thần' trị giá hàng nghìn tỷ USD của Chủ tịch Tập Cận Bình lại trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo cho Trung Quốc?

Tổ Quốc

Star Market được Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình yêu cầu thành lập vào tháng 11/2018. Chỉ trong 12 tháng, sàn giao dịch tương tự Nasdaq đã phát triển thành thị trường tăng trưởng lớn nhất châu Á cho các công ty công nghệ, với tổng vốn hóa đạt 2,8 nghìn tỷ CNY (400 tỷ USD), có khoảng 133 công ty đã niêm yết.

MỚI NHẤT

goto top