NÓNG MỚI netRADIO netTV

Cư dân chung cư HH Linh Đàm đổ bỏ nước cấp miễn phí vì có mùi tanh

Cư dân chung cư HH Linh Đàm đổ bỏ nước cấp miễn phí vì có mùi tanh anh tinngan

Phát hiện nước được cung cấp miễn phí không trong, có mùi tanh nên nhiều cư dân tại khu chung cư HH Linh Đàm đã đổ bỏ toàn bộ số nước này.

PHIM HAY MỖI NGÀY

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon

Siêu phẩm truyền hình quy tụ dàn mỹ nam cổ trang đẹp nhất Hàn Quốc, phát song song SỚM NHẤT trên Keeng movies 21h30 tối thứ 2, 3.

Tuyển Việt Nam sẽ thắng Thái Lan và UAE.

Đọc thêm

HLV Park Hang-seo

OK
 Nâng cao hiệu quả tham mưu về quân sự, quốc phòng QUÂN SỰ

Nâng cao hiệu quả tham mưu về quân sự, quốc phòng

Quân đội Nhân dân

Đến Ban CHQS TP Nha Trang-đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng của Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa, chúng tôi được Thượng tá Phạm Hữu Văn, Chính trị viên Ban CHQS thành phố chia sẻ kinh nghiệm công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng.

 Sợ ngày tận thế, cả gia đình sống tách biệt dưới mật thất suốt 9 năm THẾ GIỚI

Sợ ngày tận thế, cả gia đình sống tách biệt dưới mật thất suốt 9 năm

Tin tức TTX

Một gia đình 6 người ở Hà Lan vừa được giải cứu từ căn mật thất dưới tầng hầm của ngôi nhà sau khi người con trai cả trốn thoát và đến một quán rượu ở địa phương cầu cứu.

 Sự ra đời của cái ác GIẢI TRÍ

Sự ra đời của cái ác

NLĐ

Năm 2003, Viện Phim Mỹ công bố danh sách '100 anh hùng và kẻ phản diện' (tên gốc: 'AFI's 100 Years... 100 Heroes and Villains'), khi đó nhân vật Joker do Jack Nicholson thủ vai trong phim 'Batman' (1989) chỉ xếp thứ 45 trong số 50 kẻ phản diện.

 Cần quy định đầy đủ giá khám, chữa bệnh SỨC KHOẺ

Cần quy định đầy đủ giá khám, chữa bệnh

Quân đội Nhân dân

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đang nỗ lực từng bước mở rộng tự chủ về tài chính. Trao đổi với phóng viên Báo Quân đội nhân dân, BSCK II Dương Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới cho rằng, dù có khó khăn khi tự chủ về tài chính nhưng bệnh viện sẽ nỗ lực vượt qua, chú trọng đến y đức và ứng dụng các kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu vào điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

 Viwasupco chưa hẹn ngày cấp nước trở lại, dân Hà Nội 'săn lùng' từng lít nước đóng chai KINH DOANH

Viwasupco chưa hẹn ngày cấp nước trở lại, dân Hà Nội 'săn lùng' từng lít nước đóng chai anh tinngan

Gia đình & Xã hội

Từ sáng 16/10, người dân nhiều nơi tại Hà Nội đã đổ xô đi mua nước đóng bình, nước khoáng để phục vụ cho nhu cầu tối thiểu. Thậm chí, nhiều nơi đã xảy ra tình trạng 'cháy hàng' do nhu cầu quá nhiều.

 Chuột già sa bẫy CƯỜI

Chuột già sa bẫy

Giáo dục & Thời đại

Thấy miếng thịt tí teo Mắc đầu dây thép nhỏ Chuột già giọng tỉnh queo: - Mồi - bẫy thật đáng sợ Chẳng thua kém thằng mèo Ta phải tránh xa nó!

MỚI NHẤT

goto top