NÓNG MỚI netRADIO netTV

Bất ngờ về chân dung của kẻ điều hành đường dây hơn nửa tấn ma tuý vừa bị bắt tại Nghệ An

Bất ngờ về chân dung của kẻ điều hành đường dây hơn nửa tấn ma tuý vừa bị bắt tại Nghệ An

Khi công an về khám nhà, chính quyền địa phương, hàng xóm láng giềng bất ngờ vì Phú lại chính là đối tượng điều hành trong đường dây ma tuý lớn vừa bị bắt.

Nghe ⋅ 03:03

PHIM HAY MỖI NGÀY

Đông Cung (Phát song song)

Phim ngôn tình được mong chờ nhất 2019. Bản quyền phim thuộc Keeng movies. Phim được phát sóng vào lúc 19h hàng ngày, từ 14/02/2019.

Nâng điểm mà quan chức nói không biết thì có cơ sở để kết luận kỷ luật ở địa phương đó không nghiêm từ lâu rồi. Chứ nếu quan chức mà nghiêm thì ai dám nâng đỡ con ông ấy.

Đọc thêm

GS. Nguyễn Minh Thuyết

20/04 (Đinh Hợi 16/3)

Giờ tốt: Thìn (7h-9h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h). Nên: Cầu phúc, từ thiện, khai hoả, đốt lửa, săn bắt, đánh bắt. Kỵ: Động thổ, khởi công, làm đường, sửa đường, đào mương. Xuất hành: Chính Nam, Chính Tây
OK
 Hé lộ nguyên nhân đôi nam nữ bốc cháy dữ dội ở bãi đất trống PHÁP LUẬT

Hé lộ nguyên nhân đôi nam nữ bốc cháy dữ dội ở bãi đất trống

Sài Gòn Giải phóng

Qua điều tra, công an xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, người vợ đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt khiến cả 2 bị bỏng nặng.

 Nga phân hóa Baltic, vô hiệu hóa nguy cơ từ NATO? QUÂN SỰ

Nga phân hóa Baltic, vô hiệu hóa nguy cơ từ NATO?

Đất Việt

Pháp sẽ điều xe tăng và quân đội đến Estonia. Trước đó, NATO cũng xây dựng hàng loạt công trình phục vụ cho lực lượng không quân của khối ở Baltic.

 Người bị lão thị khỏi cần kính mà vẫn nhìn rõ SỨC KHOẺ

Người bị lão thị khỏi cần kính mà vẫn nhìn rõ

Pháp luật TPHCM

Ưu điểm của công nghệ mới này sẽ giúp người lão thị có vùng nhìn linh hoạt, thoải mái với biên độ trải dài từ khoảng cách xa đến gần.

 Người khiếm thị đầu tiên tự mình vượt Thái Bình Dương CHUYỆN LẠ

Người khiếm thị đầu tiên tự mình vượt Thái Bình Dương

Báo Tin tức

Truyền thông Nhật Bản đưa tin một thủy thủ khiếm thị người Nhật Bản đã hoàn tất hành trình không nghỉ xuyên qua Thái Bình Dương trên một chiếc thuyền.

 Mr.Đàm sẽ khuấy động Sun World Danang Wonders dịp nghỉ lễ 30/4 DU LỊCH

Mr.Đàm sẽ khuấy động Sun World Danang Wonders dịp nghỉ lễ 30/4

Ngày nay

 Những hoạt động đường phố náo nhiệt, rực rỡ sắc màu, tiệc buffet BBQ hàng trăm món, và đặc biệt nhất là đại nhạc hội 'Mr.Đàm - Vũ khúc tháng 4' với sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Bạch Công Khanh, Thu Hằng, Đào Ngọc Sang, Tùng Anh… Sun World Danang Wonders sẽ là tâm điểm hội hè sôi động nhất tại Đà Nẵng dịp nghỉ lễ 30/4- 1/5 này.

MỚI NHẤT

goto top