NÓNG MỚI netRADIO netTV

PHIM HAY MỖI NGÀY

Xứ Sở Alice

Sự trở lại ấn tượng của cặp đôi mỹ nhân - nam thần số 1 màn ảnh Hàn Quốc. Phát song song 22h30 thứ 6, 7 trên Keeng movies.

Giáo viên không được đưa nội dung sách tham khảo vượt quá yêu cầu vào bài dạy, kiểm tra, đánh giá HS.

Đọc thêm

Ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học

OK
 Thái Lan đau đầu với vấn nạn ma túy PHÁP LUẬT

Thái Lan đau đầu với vấn nạn ma túy

Công an Nhân dân

Dù Chính phủ Thái Lan đã và đang mở các chiến dịch truy quét tội phạm ma túy và đã thu được những kết quả nhất định, tuy nhiên kết quả này chưa đủ để có thể giúp vấn nạn buôn bán 'cái chết trắng' có tổ chức xuyên biên giới ở Thái Lan phải đầu hàng.

 Sức mạnh của tên lửa hành trình chạy bằng động cơ hạt nhân Burevestnik QUÂN SỰ

Sức mạnh của tên lửa hành trình chạy bằng động cơ hạt nhân Burevestnik

Quân đội Nhân dân

Nằm trong những vũ khí tương lai tạo ra ưu thế chiến lược của Nga, tên lửa hành trình sử dụng động cơ hạt nhân 9M730 Burevestnik cũng mang trong mình nhiều công nghệ chưa từng có tiền lệ trên thế giới. Tuy nhiên, để sở hữu vũ khí này, các nhà khoa học quân sự Nga đã phải vượt qua rất nhiều thách thức kỹ thuật.

 Vaccine COVID-19 thử nghiệm tạo ra phản ứng miễn dịch mạnh ở người cao tuổi THẾ GIỚI

Vaccine COVID-19 thử nghiệm tạo ra phản ứng miễn dịch mạnh ở người cao tuổi

Tin tức TTX

Kết quả thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 đối với vaccine mRNA-1273 tiềm năng phòng COVID-19 cho thấy loại vaccine này tạo ra phản ứng miễn dịch trong cơ thể những người cao tuổi với mức độ tương tự như ở những người già ít tuổi hơn.

 Kiếm tiền 'nhẹ như lông hồng' KINH DOANH

Kiếm tiền 'nhẹ như lông hồng'

Doanh nhân SG

Ở tuổi 15, trong khi nhiều em còn ăn chưa no, lo chưa tới thì Beau Jessup đã kiếm được hàng trăm nghìn USD. Cô được truyền cảm hứng để bắt đầu kinh doanh vào năm 2015 khi mới chỉ 15 tuổi. 6 tháng sau, cô đặt tên cho khoảng 200.000 đứa trẻ và kiếm được hơn 60.000 USD. Kể từ đó, Jessup đã đặt tên cho gần 678.000 trẻ emTrung Quốc và có doanh thu ước tính vượt 400.000 USD. Nói về câu chuyện của mình, Jessup cho rằng tất cả chỉ là kết quả của một 'cơ may tình cờ'.

 Máy hút mụn cầm tay, tiện thì tiện đấy nhưng vẫn phải cẩn trọng! CÔNG NGHỆ

Máy hút mụn cầm tay, tiện thì tiện đấy nhưng vẫn phải cẩn trọng! anh tinngan

Tổ Quốc

Sự phát triển của công nghệ ngày càng thông dụng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Sau sự bùng nổ của các dòng máy rửa mặt, chúng ta còn có thêm máy hút mụn cầm tay, nghe có vẻ tiện lợi, nhưng cũng thật cân nhắc trước khi sử dụng nhé!

MỚI NHẤT

goto top